TNO

Đầu bếp tài năng hội tụ tại Park Hyatt Saigon trong đêm 23/10/2013

19/09/2013 12:31 GMT+7

4 đầu bếp đẳng cấp của Park Hyatt Saigon đến từ 3 quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ cùng trình diễn nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời trong một đêm 23.10 tới tại nhà hàng Square One của khách sạn Park Hyatt Saigon.

4 đầu bếp đẳng cấp của Park Hyatt Saigon đến từ 3 quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ cùng trình diễn nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời trong một đêm 23.10 tới tại nhà hàng Square One của khách sạn Park Hyatt Saigon.

Đầu bếp tài năng hội tụ tại Park Hyatt Saigon trong đêm 23/10/2013 1 

Đây hứa hẹn sẽ là một đêm tuyệt vời của nghệ thuật ẩm thực. Mỗi trong số bốn đầu bếp đẳng cấp quốc tế của Park Hyatt Saigon sẽ trình diễn từng phong cách và kỹ năng của mình nhằm đem lại một buổi tiệc tối khó quên.Thực khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những tài năng nấu nướng tại chỗ đầy kỹ thuật và độ chính xác hoàn hảo.Mỗi món ăn sẽ được dùng kèm với mỗi loại rượu vang tương thích nhằm đem lại cho thực khách một trải nghiệm khó quên và hiểu rõ thêm về phong cách độc đáo của từng đầu bếp.
 
Các đầu bếp chuyên nghiệp của Park Hyatt Saigon đến từ ba quốc gia khác nhau để tham gia sự kiện đặc biệt này:
 
Bếp Trưởng Asif Mehrudeen (Melbourne, Úc) – Được đào tạp tại trường Northern Melbourne Institute of TAFE, Asif từng làm việc tại nhà hàng Kush ở South Yarra, Úc, nơi anh giành được học bổng làm việc độc quyền tại Y.C.A.C., Yokohama, Nhật Bản. Sau đó anh trở về lại Melbourne để làm việc tại các nhà hàng Momo và Polzelas, nơi anh đã đem lại hương vị Trung Đông và văn hóa ẩm thực Ý vào các món ăn của mình. Với cương vị bếp trưởng tại nhà hàng nổi tiếng , Ku De Ta, ở Bali, Indonesia, sau một năm làm việc tại đây anh được thăng chức đầu bếp quản lý một đội ngũ hùng hậu bao gồm sáu mươi đầu bếp. Vào năm 2006, anh tạo một bước nhảy vượt lục địa, trở thành bếp trưởng tại Park Hyatt Goa Resort and Spa, Ấn Độ. Sau năm năm làm việc tại đó, anh được thuyên chuyển đến Park Hyatt Saigon.
 
Bếp phó Marco Torre (Sanremo, Ý) – Với 14 năm kinh nghiệm, Marco đã bắt đầu sự nghiệp của mình là làm việc cho các nhà hàng Michelin sang trọng trên các vùng khác nhau của nước Ý, từ Garda Lake đến Porto Cervo. Bắt đầu là một phụ bếp, anh đã phấn đấu trở thành bếp phó, mài giũa nghề nghiệp của mình và đem lại danh tiếng với những món Ý tinh tế. Đầu bếp Marco đã quyết định thử thách nghề nghiệp của mình tại Châu Á vào năm 2006 tại khách sạn Grand Hyatt Hong Kong, với năm năm làm việc tại nhà hàng huyền thoại, Grissini, và một năm phụ trách bếp dành cho các sự kiện. Bây giờ anh đang phụ trách hai bếp của Park Hyatt Saigon, bếp nhà hàng Opera nhằm duy trì hương vị ẩm thực đặc trưng của Ý, và bếp dành cho các sự kiện với các thực đơn được thiết kế theo hương vị đặc trưng của Châu Á cũng như quốc tế.
 
Bếp nhà hàng - Soren Lascelles (Sydney, Úc) – Soren đã để lại dấu ấn tài năng của minh cho sự thành công của nhà hàng Armstrongs, được bình chọn là “Nhà hàng tốt nhất” của tạp chí Courier Mail Brisbane năm 1999, và The Banc, đạt được điểm cao nhất được bình chọn bởi tạp chí Sydney Morning Herald’s “Good Food Guide” (Three Chef's Hats), và xếp hạng “Nhà hàng tốt nhất ở Úc” bình chọn bởi tạp chí Gourmet Traveller năm 2000. Năm 2004, anh chuyển đến Luân Đôn để bắt đầu một chương mới cho sự nghiệp của mình và làm việc cho chuỗi nhà hàng Michelin sang trọng, The Nahm và The Ledbury. Sau đó anh trở lại Sydney với vị trí là bếp trưởng tại nhà hàng Warren Turnbull's Assiette- Sydney's Surry Hills được bốn năm, vào năm 2010 anh đạt được giải thưởng Đầu Bếp trẻ Tài Năng của Electrolux Appetite. Soren hiện giờ phụ trách bếp tại nhà hàng Square One của Park Hyatt Saigon, cũng là nơi làm việc tại Châu Á đầu tiên của mình.
 
Trưởng Bếp bánh Bertrand Sommereux (Lyon, Pháp) – lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm bánh và Bertrand cũng nối nghiệp đi theo con đường này. Ở tuổi lên 9, Bertrand bắt đầu làm bánh tại cửa hàng bánh của gia đình, Patisserie Robert Sommereux, Lyon, Pháp. Sau đó anh tham gia vào câu lạc bộ Méditerranée, là một chuỗi khu nghỉ dưỡng của Pháp có mặt trên nhiều nước. Anh đã làm việc với nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau bao gồm, Cadaques Espagne, Val Thorens France, và Kalamata Greece Armed với nhiều kinh nghiệm và niềm đam mê làm bánh, Bertrand cũng đã làm việc cho Dormy House Hotel ở Anh và khách sạn La Cigale, một trong những khách sạn hàng đầu ở Doha, Qatar. Với mong muốn được khám phá Châu Á, Bertrand đã chấp nhận vai trò Trưởng Bếp bánh tại Park Hyatt Saigon.

 

Hãy thưởng thức tài nghệ nấu nướng của các đầu bếp này trong buổi tiệc tối đặc biệt và rượu vang tại Park Hyatt Saigon.
 
THỰC ĐƠN
 
- Bánh mỳ khoai tây, bơ

- Sò điệp áp chảo, sốt dấm balsamic, cải bó xôi, kem nấm rừng nướng
 
- Bánh phồng nấm truffle đen, gan ngỗng, ức vịt, bí ngòi noni

- Thịt nai hai kiểu

- Sốt rượu vang banyuls, thịt thăn nướng, bắp thịt hầm, cần tây, quả dâu rừng
 
- Phô mai sữa bò mềm, hạt óc chó tẩm mật ong, trái lê,  bánh mỳ trái cây nướng giòn
 
- Kem xoài, sô cô la trắng, chanh dây, dâu rừng, bánh lòng trắng trứng nướng
 
- Trà, cà phê
 
Chi phí cho buổi tiệc tối là VND 4.200.000/người, chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10%  phí thuế giá trị gia tăng. Vui lòng đăng ký trước vì số lượng chỗ có giới hạn.

 

Nhà hàng Square One - Khách sạn Park Hyatt Saigon
Số 2, Công trường Lam Sơn, quận 01, TP.HCM
Để đặt chỗ, vui lòng gửi mail squareone.saiph@hyatt.com hoặc gọi +84 8 3824 1234.

 
Để biết thêm những sự kiện và ưu đãi khác, xin vui lòng truy cập vào  trang web Ẩm Thực và Giải Trí của Park Hyatt Saigon: www.saigon.park.hyattrestaurants.com.

 

(Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.