Đấu ma mở giải đấu 10vs10

0 Thanh Niên Online

Tiên Ma Thập Tuyệt – cuộc chiến giữa 10 vs 10

Tất cả người chơi tại máy chủ Chiến Thần đều có thể tham gia cuộc chiến 10 vs 10 - Tiên Ma Thập Tuyệt Trận diễn ra từ 16 giờ – 18 giờ, ngày 19.5 đến 24.5 tới đây. Thời gian đăng ký giải đấu diễn ra từ 13.5 đến 15.5, danh sách và lịch thi đấu sẽ được công bố những ngày tiếp sau đó.

Tiên ma thập tuyệt trận - Đấu ma 

Tiên Ma Thập Tuyệt Trận – cuộc đối đầu giữa 10 vs 10 trong Đấu Ma

Giải đấu 10 vs 10 có tính chất mới lạ, mang tính đối kháng cao cùng hình thức loại trực tiếp hấp dẫn. Các game thủ tham gia thi đấu sẽ thêm phần tự tin trong các trận tranh tài khi được hỗ trợ các kỹ năng buff, các loại pháp bảo cũng như tất cả võ công của môn phái. Mỗi đội sẽ bao gồm 10 thành viên cùng các cấp độ nằm trong khoảng 51 đến 59 và chỉ tối đa 3 nhân vật Hiên Viên.

Để chiến thắng giải đấu, các đội tham gia phải chiến thắng và ở lại lôi đài cho đến giây phút cuối cùng. Phần thưởng cho Đội hạng 1 bao gồm 300 Tảng bảo đồ Cam, 500 Bảo Linh và Quy Nguyên Lộ, 400 Tinh Luyện Phù Ấn Trung, Chiếu Nguyệt Ngọc, Đích Viêm Thạch. Những đội thắng ở hạng 2, 3, 4 cũng sẽ nhận những vật phẩm tương ứng có số lượng giảm dần theo thứ hạng nhận được.

Giải đấu mới mẻ này là đấu trường khốc liệt hội tụ các anh tài và vinh danh sức mạnh của tổ đội. Ngoài những phần thưởng giá trị, các tổ đội sau khi chiến thắng sẽ nhận các danh hiệu danh giá và được vinh danh trong toàn cõi Đấu ma.

Cash shop thay đổi giá trị vật phẩm chỉ trong 3 ngày

Nhằm mang đến những vật phẩm hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ trong các trận thư hùng sắp tới, Đấu ma đã bất ngờ cập nhật thay đổi giá trị vật phẩm hot và thiết yếu trong Cash shop chỉ riêng và duy nhất trong 3 ngày (từ 12.5 đến 14.5).

Đấu Ma thay đổi giá trị vật phẩm trong game 

Đấu ma gây bất ngờ khi thay đổi giá trị vật phẩm trong game

 Đấu Ma thay đổi giá trị vật phẩm trong game

Các vật phẩm được cập nhật giá trị trong Thương thành

Đây là cập nhật lớn của Đấu ma từ trước đến nay khi thay đổi giá trị những vật phẩm trong game như Ngự Huyết, Diễn Pháp Cao Cấp Trung Cấp, Cấp Thấp, Kiền Khôn Nang, Thương Khung Hạp,Tinh Luyện Phù Trung Cấp. Sự kiện này dự đoán sẽ làm nóng cộng đồng Đấu Ma những ngày diễn ra và đến kết thúc đợt ưu đãi, khi game thủ chỉ còn chưa đến 2 ngày để “săn” những vật phẩm giá trị này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin laptop khiến người dùng không hề nhận ra thói quen sử dụng của mình đang góp phần "tàn phá" bộ phận này.