|
Ăn vài miếng đậu edamame, bạn có thể cung cấp cho cơ thể carbohydrate, protein, chất xơ và các vi dưỡng chất khác như folate, mangan và vitamin K.
Theo Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe, một khẩu phần đậu edamame đã bóc vỏ (khoảng 100 gr) chứa lượng protein tương đương với 3 lòng trắng trứng, nên rất hữu ích cho những ai hay ăn chay.
Đậu edamame còn chứa nhiều chất xơ, các a xít béo omega 3, can xi, chất sắt, chất kẽm, vitamin B và một số dưỡng chất khác. Cách tốt nhất để ăn đậu edamame là hấp và sau đó thêm một ít gia vị lên đậu.
Mai Duyên
>> Đậu nành không ảnh hưởng khả năng sinh sản của quý ông
>> Để đậu nành luôn là thực phẩm an toàn cho sức khỏe
>> Sản xuất cà phê trộn bắp, đậu nành rang
>> Cải thiện chất lượng đậu nành Việt
>> Phát hiện hàng loạt mẫu cà phê làm từ đậu nành, bắp rang
Bình luận (0)