Làm mứt tắc dễ dàng theo công thức của hotmom Huyền Trang

Làm mứt tắc dễ dàng theo công thức của hotmom Huyền Trang

0
Hotmom Huyền Trang nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi lớn nhờ những bí quyết làm món ăn đơn giản, dễ làm tại nhà. Vào những ngày cuối năm, chị Huyền Trang hướng dẫn bạn đọc của Báo Thanh Niên làm món mứt tắc vàng ươm để ăn kèm trong những ngày tết. Món mứt vừa ngọt ngọt chua chua, màu vàng ươm, vừa đẹp mâm cỗ tết vừa ăn ngon thể hiện sự khéo tay của chủ nhà khi mời khách.
 /// Linh Trương

Thưởng thức chia sẻ: Tản mạn đầu xuân

0
Lúc còn nhỏ, có ai không muốn được lớn nhanh, để phiêu du khắp nơi, tự do làm điều mình muốn? Nhưng khi về già, mấy ai không tiếc nhớ thời thanh xuân rực rỡ? 
Món ngon: Bổ dưỡng với món cá hồi trộn xốt tartare (Salmon Tartare)

Món ngon: Bổ dưỡng với món cá hồi trộn xốt tartare (Salmon Tartare)

0
Đầu xuân đổi vị với hai món ăn theo đúng chuẩn kiểu Pháp, lạ mắt, trình bày đẹp nhưng chế biến rất đơn giản, ai cũng có thể tự làm tại nhà. Thông qua hướng dẫn của bếp trưởng Itthipol Samran, chỉ mất 15-20 phút trong bếp, các “bếp trưởng” tại gia có thể làm được hai món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình trong năm mới.
Tản mạn chuyện trà, chuyện ấm đầu xuân

Tản mạn chuyện trà, chuyện ấm đầu xuân

0
“Uống trà đi” cũng là tên gọi và thông điệp của nhóm những người mê uống trà và có cùng sở thích luyện ấm do anh Nguyễn Lê Uyên Viễn sáng lập. Có dịp ngồi uống trà với anh Viễn, mới có thể hiểu được chuyện uống trà muôn màu muôn vẻ đến như thế nào.
Đầu xuân, uống nước nhớ nguồn

Đầu xuân, uống nước nhớ nguồn

0

Sáng qua 1.2.2017 (nhằm ngày Mùng 5 tết Đinh Dậu), Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (gọi tắt là Vinasun Corp.), Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đến thăm, tặng quà, mừng tuổi các cụ già thuộc diện chính sách người có công cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (TP.HCM). 

Hội xuân là ngày vui của làng - Ảnh: Ngữ Thiên

Những hội xuân tháng Giêng nổi tiếng

0
Tháng Giêng là tháng của nhiều lễ hội xuân nổi tiếng. Nếu bạn có thể một lần tham gia các lễ hội này để cảm nhận không khí truyền thống qua từng nghi lễ hội.
 
Nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm

Nô nức đi lễ chùa ngày đầu năm

0
(TNO) Ngày đầu tiên của năm mới (mùng 1 Tết, tức 10.2), ngoài đi chúc tết, thăm hỏi gia đình, bạn bè, người thân… nhiều người tìm đến chùa làm lễ cầu an lành.