day con cai

Sự tức giận, bực bội của cha mẹ với con cái có thể ảnh hưởng đến hành vi của chúng, khiến chúng có xu hướng ngỗ ngược và chống đối hơn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 sai lầm của cha mẹ khi dạy con, phải bỏ ngay!

2
Quá trình nuôi dạy con cái sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề, đôi khi gây phiền toái. Các bậc cha mẹ phải đối diện gần như mỗi ngày. Nhận diện những điều này là bước đầu tiên giúp việc nuôi dạy con được dễ dàng hơn.
Chuỗi ngày ở nhà cách ly giúp Angelina Jolie có nhiều thời gian bên các con. Tuy nhiên, cô cũng phải vật lộn để chăm sóc chúng  /// Ảnh: Shutterstock

Angelina Jolie: Thật khó để làm cha mẹ hoàn hảo

0
Trong những ngày cách ly, Angelina Jolie phải bận rộn chăm sóc 6 đứa con của mình. Nữ diễn viên thừa nhận thật khó để trở thành các bậc phụ huynh hoàn hảo và khuyên những ông bố bà mẹ hãy trung thực với con cái của họ.
 /// Ảnh: NYT

Trại hè ngoại khóa siêu đặc biệt ở Hollywood

0
Khóa học ngắn về thời trang cao cấp do Hollywood tổ chức dành cho con nhà nòi của các siêu sao được thiết kế riêng dạy con cái các sao xây dựng thương hiệu thời trang riêng bắt đầu từ mới 6 tuổi.
Gia đình là nền tảng nuôi dưỡng về thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ /// Ảnh: Shutterstock

6 việc cha mẹ nên làm để giúp trẻ có tuổi thơ tươi đẹp

0
Gia đình là nền tảng nuôi dưỡng về thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ. Nếu có phương pháp nuôi dạy đúng đắn, phù hợp, chắc chắn khi lớn lên, trẻ sẽ trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng xã hội, đất nước.
Đàn ông Thụy Điển đảm đang nhất thế giới?

Đàn ông Thụy Điển đảm đang nhất thế giới?

0
(TNO) Nhiều nghiên cứu xã hội học cho thấy các ông chồng Thụy Điển rất xông xáo trong việc nuôi dạy con cái và làm việc nhà, hơn hẳn những người làm cha ở các quốc gia khác.
Thư gửi con

Thư gửi con

0
Những ngày chuẩn bị cho "chiến sĩ" lên đường gia nhập Học kỳ quân đội rồi cũng qua. Bây giờ là những ngày mong đọc thư con gửi về.
Tri ân các liệt sĩ Khánh Hòa hy sinh ở Gạc Ma

Tri ân các liệt sĩ Khánh Hòa hy sinh ở Gạc Ma

0
Những người vợ liệt sĩ Gạc Ma đã vượt lên nỗi đau mất mát, nuôi dạy con cái trưởng thành. Con gái họ có người lại tiếp tục duyên phận làm vợ hải quân.
Nuôi dạy con thời cổ đại

Nuôi dạy con thời cổ đại

0
(TNO) Dù nuôi dạy con cái trong nền văn minh nào, các ông bố bà mẹ vẫn gặp những thử thách giống nhau. Vì thế, những lời khuyên từ thời kim tự tháp mới xây hay Lưỡng Hà cổ đại vẫn có thể áp dụng đến tận ngày nay.
Đàn ông từng là phái yếu

Đàn ông từng là phái yếu

0
Cách đây hơn 2 triệu năm, đàn ông là người tề gia nội trợ và nuôi dạy con cái, trong khi phụ nữ thỏa chí tung hoành bốn phương, đồng thời đóng vai trò cột trụ trong gia đình.