day ky nang cho thieu nhi

Lớp học tình thương của cô giáo trẻ người Khmer

Lớp học tình thương của cô giáo trẻ người Khmer

0
 Mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, chị Thạch Thị Thùy Dương (26 tuổi, cán bộ Ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Bình Phước) đều đến dạy con chữ, kỹ năng sống cho các em ở lớp học tình thương tại chùa Sreyvonsa.
Thành phố 32 năm hòa bình

Thành phố 32 năm hòa bình

0
Thành phố 32 năm sau ngày thống nhất đất nước, từ một giai đoạn phát triển èo uột trong thời bao cấp đã trở nên cường tráng suốt một thập niên qua với sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch phát triển, nguồn nhân lực, công nghệ, cũng đang cho thấy những dấu hiệu lạc quan. Nhưng, nếu trong con người "tam thập nhi lập" vẫn còn những tiềm ẩn của sự thiếu chín chắn nào đó, thì trong sự vươn dậy của một đô thị 32 năm hòa bình như Đà Nẵng vẫn có thể tìm thấy được những thách đố của những cản lực cần được nhận thức và vượt qua.
Đánh thức mùa thu

Đánh thức mùa thu

0
Ánh nắng dịu dàng, những cơn gió nhẹ nhàng thoảng qua như nhắc nhở về một mùa thu dịu êm, sâu lắng. Xu hướng thời trang mới đã khơi dậy màu sắc sinh động và rực rỡ cho một mùa thu vốn đang trầm lặng. Những gam màu tươi trẻ, kiểu dáng tinh tế mà thời trang Việt Thy cùng nghệ thuật trang điểm của Tuyết Nhi giới thiệu kỳ này sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp mượt mà, tự tin và đầy năng động của bạn gái trẻ.
Đoàn - Hội khắp nơi

Đoàn - Hội khắp nơi

0
Thành Đoàn và Sở Thể dục - Thể thao (TDTT) TP.HCM đã ký kết liên tịch "Đẩy mạnh, nâng chất TDTT trong thanh thiếu nhi và góp phần phát triển sự nghiệp TDTT TP.HCM giai đoạn 2005 - 2010". Nội dung phối hợp thực hiện của các bên là: Phát động mỗi đoàn viên thanh niên biết chơi ít nhất một môn thể thao; Phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo và tuyên dương các tài năng trẻ trong lĩnh vực TDTT; Lựa chọn và đầu tư có trọng điểm một số môn TDTT cho các đối tượng cụ thể, như: giải bóng đá sinh viên, giải bóng đá thanh niên công nhân, giải bóng chuyền sinh viên, giải bóng nhựa cho thiếu nhi... (N.L)