Đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam tại Trung Quốc

0 Thanh Niên

Vừa qua, Tổng cục Du lịch lần đầu tiên tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch VN tại TP.Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) nhằm giới thiệu những sản phẩm, điểm đến cũng như chính sách của du lịch VN.

Đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam tại Trung Quốc

Phát biểu tại chương trình, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh mặc dù lượng khách Trung Quốc đến VN những năm qua có bước tăng trưởng vượt bậc song còn khiêm tốn so với nhiều điểm đến trên thế giới, con số này còn có khả năng tăng cao hơn trong những năm tới.

Hy vọng sau chương trình này, du lịch VN sẽ được giới thiệu rộng rãi tới người dân ở tỉnh Sơn Đông và ngày càng thu hút nhiều khách du lịch từ tỉnh Sơn Đông đến VN. Theo kế hoạch, từ ngày 14 - 22.4, đoàn sẽ tiếp tục tổ chức chương trình giới thiệu du lịch tại các thành phố Hàng Châu (Chiết Giang), Vũ Hán (Hồ Bắc) và Bắc Kinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

19 ‘quả đấm thép’ làm ăn ra sao sau 4 năm tái cơ cấu?

19 ‘quả đấm thép’ làm ăn ra sao sau 4 năm tái cơ cấu?

Theo Uỷ ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC), từ cảnh thua lỗ, mất vốn, đứng trước nguy cơ phá sản, không ít tập đoàn, tổng công ty nhà nước đã hồi sinh, thậm chí phát triển mạnh ngay trong đại dịch Covid-19. Những hiệu ứng tích cực đó xuất phát từ chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước tái cơ cấu các doanh nghiệp nhà nước.