Thử làm xôi trám Cao Bằng tại Sài Gòn

Thử làm xôi trám Cao Bằng tại Sài Gòn

19:51 01/09/2018 0

Nổi tiếng nhất vùng Cao Bằng là đặc sản xôi trám. Màu xôi tím tự nhiên, không cần nhuộm bởi thịt quả trám áo lớp mỏng trên từng hạt nếp, quyện với chút thịt băm, tiêu, mỡ. Chúng ta hãy cùng họa sĩ Nguyễn Lan Phương nấu món đặc sản này.

Món ngon: Cùng chuyên gia làm bánh trung thu chay mùa Vu Lan

Món ngon: Cùng chuyên gia làm bánh trung thu chay mùa Vu Lan

10:37 03/08/2018 0

 Không phải là bánh trung thu 2 trứng thập cẩm heo quay, gà quay, chiếc bánh trung thu chay nho nhỏ này mới là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Từng chiếc bánh con con vàng ươm ngọt dịu có vị bùi của trứng muối chay, có chút ngọt của mứt, dai dai của nấm xào chay…Hãy tự tay làm những chiếc bánh trung thu chay với sự hướng dẫn của chuyên gia Võ Huyền Nga.

Những chàng trai dạy nấu ăn

Những chàng trai dạy nấu ăn

20:02 26/03/2017 0

Địa hạt nhà bếp dần bị phái mạnh xâm chiếm - họ tạo ra phong cách riêng, có sức hút riêng nên các bài giảng dạy nấu ăn của những ông thầy đứng bếp này thu hút rất đông học trò.

Chàng trai dạy nấu món thực dưỡng

Chàng trai dạy nấu món thực dưỡng

14:05 17/08/2016 0

'Nguyên tắc chung cho trường phái này là ăn thuận theo tự nhiên, mùa nào thức nấy, ăn điều hòa âm dương, mùa nắng thì ăn các thực phẩm tính mát, mùa mưa ẩm ướt thì không nên ăn thực phẩm dư nước…', Vũ chia sẻ

Với Duy Lâm, nấu ăn là đam mê lớn nhất cuộc đời /// Ảnh: T.Tùng

Chàng Mèo dạy nấu ăn trên facebook

13:58 14/07/2016 0

Với các công thức được đơn giản hóa, căn bếp 'mở' của chàng trai có biệt danh Mèo Mập thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ.