Dậy từ 5 giờ sáng chở con từ Củ Chi đi Thảo Cầm Viên Sài Gòn ngày đầu mở lại

0 Thanh Niên Online

Trong sáng ngày đầu mở lại sau 5 tháng đóng cửa vì dịch bệnh, Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã tấp nập khách ghé thăm. Nhiều phụ huynh dậy từ 5-6 giờ sáng để chuẩn bị đưa cả gia đình đi thăm sở thú.

Sáng 5.11, Thảo Cầm Viên Sài Gòn chính thức mở cửa trở lại đón khách sau nhiều ngày đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Để chờ đến ngày được hoạt động lại, trước đó ban quản lý và công nhân ở đây cố gắng chăm sóc đàn thú thật tốt, giúp phụ huynh và các em nhỏ cảm nhận lại được không khí Thảo Cầm Viên như trước kia.

Sau 5 tháng không được ra khỏi nhà, chị Phương Huyền (nhà ở H.Củ Chi) vừa nghe Thảo Cầm Viên Sài Gòn mở lại đã cho bé trai đi liền. Hai mẹ con từ đã dậy từ sáng sớm để lái xe từ Củ Chi vào trung tâm thành phố, tận hưởng ngày bình thường mới.

Dậy từ 5 giờ sáng chở con từ Củ Chi đi Thảo Cầm Viên Sài Gòn ngày đầu mở lại - ảnh 1

Thảo Cầm Viên mở cửa đón khách sáng 5.11.2021

lê nam

Chị Nguyễn Lê Phương Huyền, ngụ ở H. Củ Chi, TP.HCM chia sẻ: "Nhà mình cũng ở xa, ở dưới Củ Chi lận nên khoảng 5 giờ - 6 giờ rưỡi dậy rồi. Có 2 mẹ con đi thôi nhưng vui lắm anh, ở nhà tù túng thấy cũng tội lắm" Chị Huyền nói thêm, lâu ngày không lên trung tâm thành phố, thấy đường xá đông đúc nên hơi bỡ ngỡ.

Đi được, lâu lắm không lên thành phố. Đường thấy đông kinh khủng luôn, đi thì lái xe có 2 mẹ con à.

Dậy từ 5 giờ sáng chở con từ Củ Chi đi Thảo Cầm Viên Sài Gòn ngày đầu mở lại - ảnh 2

Nhiều gia đình đưa con em tới Thảo Cầm Viên chơi sau 5 tháng ở nhà giãn cách xã hội

lê nam

Từ 7 giờ sáng, Thảo Cầm Viên đã mở cửa, đón những vị khách đầu tiên trở lại. Khách được yêu cầu khai báo y tế, đo thân nhiệt và đảm bảo 5K trước khi vào tham quan bên trong. Các gia đình đưa con nhỏ đến Thảo Cầm Viên cũng yên tâm vì công tác phòng dịch được đảm bảo.

Trong sáng đầu mở lại, các công nhân vệ sinh tại Thảo Cầm Viên cố gắng dọn dẹp tươm tất nhất có thể. Mặc dù công việc còn bộn bề nhưng ai cũng vui mừng vì người Sài Gòn hào hứng trở lại Thảo Cầm Viên ngay khi vừa mở lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GoCar Pro - tiêu chuẩn mới của dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ

GoCar Pro - tiêu chuẩn mới của dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ

Với phương châm luôn tìm kiếm những cải tiến dịch vụ dựa trên những dữ liệu thực tế, trong 2 tháng qua Gojek Việt Nam triển khai chương trình thí điểm dịch vụ gọi xe công nghệ GoCar Pro như một hình thức thu thập những phản hồi từ người dùng, tài xế về quy trình chăm sóc khách hàng theo chuẩn mực mới, từ đó sẽ phát triển thêm những sáng kiến nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.