de an thi

Giá điện là vấn đề nóng trong hơn 1 tháng qua /// Ảnh Chí Hiếu

EVN sắp hết độc quyền bán điện ?

38
EVN cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương, tập đoàn này đang xây dựng đề án thí điểm thị trường bán lẻ điện cạnh tranh và sẽ trình Bộ phê duyệt trong tháng 7 tới.
 
Đề án Dạy học ngoại ngữ 2020 với kinh phí trên 9.000 tỉ đồng nhưng kết luận không đạt mục tiêu  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Những đề án thí điểm giáo dục dở dang

3
Những đề án giáo dục thí điểm nhưng thực hiện với quy mô quá lớn, gần như triển khai đại trà kể cả ở những nơi chưa đủ điều kiện trong thời gian vừa qua đã không trả lời được mục tiêu quan trọng nhất: thí điểm để làm gì?
Bộ GTVT thông qua đề án thí điểm của Uber

Bộ GTVT thông qua đề án thí điểm của Uber

0
Ngày 10.4, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết bộ này đã thông qua đề án thí điểm của Uber tại VN. Uber VN cần được sự chấp thuận của các địa phương khi đăng ký hoạt động tương tự như Grab VN.
Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM trong giờ học môn toán /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Có thể chỉ dùng kết quả môn toán để sơ tuyển

1
PGS Nguyễn Phong Điền, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, cho rằng đề minh họa môn toán nhìn chung ổn nếu chỉ tính đến mục tiêu xét tốt nghiệp THPT, nhưng nếu dùng để tuyển sinh ĐH thì có vấn đề cần phải bàn. 
Thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại TP.HCMM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bộ GD-ĐT bác đề án thi của TP.HCM

2
Bộ GD-ĐT đã có văn bản do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký, trả lời chính thức về đề xuất thẩm định Đề án thi và xét tốt nghiệp THPT của UBND TP.HCM.
Thủ tướng yêu cầu hoàn chỉnh đề án thi tuyển lãnh đạo

Thủ tướng yêu cầu hoàn chỉnh đề án thi tuyển lãnh đạo

1
Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 4.4, Thủ tướng Chính phủ vừa có yêu cầu các bộ, ngành và địa phương thực hiện rà soát, loại bỏ các trùng lắp, chồng chéo chức năng, nhiệm vụ giữa các cơ quan hành chính nhà nước, trên cơ sở đó tiếp tục hoàn thành việc xác định vị trí việc làm.
Sẽ xây 3 cảng cá chuyên dụng

Sẽ xây 3 cảng cá chuyên dụng

0
Ngày 30.9, tin từ Bộ NN-PTNT cho biết Bộ trưởng Cao Đức Phát đã có ý kiến thống nhất với các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Đề án thí điểm tổ chức khai thác, thu mua, chế biến, xuất khẩu cá ngừ theo chuỗi.
Chỉ được quảng cáo hàng Việt trên xe buýt

Chỉ được quảng cáo hàng Việt trên xe buýt

0
Ngày 28.9, Sở GTVT TP.HCM đã hoàn chỉnh và trình UBND TP đề án thí điểm quảng cáo bên ngoài thân xe buýt. Có 10 tuyến với 156 xe được chọn thí điểm. Vị trí quảng cáo là hai bên thân xe, kể cả cửa và kính xe. Diện tích quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích bề mặt vỏ thân xe buýt.