Đề nghị cảnh cáo Bí thư Đảng ủy thị trấn vì sàm sỡ vợ Phó chủ tịch

0 Thanh Niên Online

Trong lúc vợ của một Phó chủ tịch TT.Cờ Đỏ (H.Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) đi vệ sinh, ông Tâm theo vào phòng vệ sinh và có hành sàm sỡ người phụ nữ này.

Trụ sở UBND TT.Cờ Đỏ nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: H.T
Trụ sở UBND TT.Cờ Đỏ nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: H.T
Sáng 26.6, thông tin từ Ủy ban kiểm tra huyện ủy Cờ Đỏ cho biết nơi đây đã có văn bản đề nghị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm, Bí thư Đảng uỷ TT.Cờ Đỏ.

Nguồn tin trên cho biết thêm, do ông Tâm là Huyện ủy viên nên hình thức kỷ luật sẽ do Ban chấp hành Huyện ủy Cờ Đỏ họp và quyết định. Trong thời gian chờ quyết định kỷ luật, ông Tâm được điều động về làm cán bộ văn phòng UBND H.Cờ Đỏ. 

Trước đó, chiều 19.5, ở tiệc nhậu tại nhà ăn của UBND TT.Cờ Đỏ có nhiều cán bộ của cơ quan tham gia, trong lúc vợ của một Phó chủ tịch TT.Cờ Đỏ đi vệ sinh, ông Tâm theo vào phòng vệ sinh nữ và có hành sàm sỡ với người phụ nữ này.

Sau khi vụ việc bị phát hiện và một số người trong tiệc nhậu hôm đó chứng kiến, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ Kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm để làm rõ. Qua làm việc ông Tâm đã thừa nhận hành vi của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm