Đề nghị kỷ luật chủ tịch xã dùng bằng giả

0 Thanh Niên

Ông Sáng đã thêm dấu sắc vào chữ Sang trên bằng tốt nghiệp THPT của một người có tên Mai Xuân Sang để thành tên mình và khai trong hồ sơ công chức

Đề nghị kỷ luật chủ tịch xã dùng bằng giả

Ngày 29.4, một lãnh đạo Huyện ủy Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết các cơ quan chức năng của tỉnh và huyện đã tiến hành kiểm tra việc ông Mai Xuân Sáng (57 tuổi), Huyện ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Kiến Thành, sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp và khai hồ sơ không trung thực.

Huyện ủy cũng đã đề xuất hình thức xử lý kỷ luật ông Sáng lên cấp trên. Qua kiểm tra, ông Sáng đã thêm dấu sắc vào chữ Sang trên bằng tốt nghiệp THPT của một người có tên Mai Xuân Sang để thành tên mình và khai trong hồ sơ công chức.

Đề nghị kỷ luật chủ tịch xã dùng bằng giả - ảnh 1

tin liên quan

Kỷ luật nhiều cán bộ sử dụng bằng giả

Những người này hầu hết là cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp xã bị phát hiện dùng bằng giả khi công an điều tra, rà soát, xác minh toàn bộ bằng cấp ở một số địa phương trên địa bàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.