Dead Island 2 gợi ý có thể sắp được phát hành

0 Thanh Niên Online

Trò chơi Dead Island 2 bị trì hoãn lâu năm dường như đang được chuẩn bị để phát hành vào năm sau.

Theo VCG, nhà phát hành Deep Silver có thể chuẩn bị phát hành tựa game Dead Island 2 trong năm tới. Theo các bình luận gợi ý từ công ty mẹ Embracer Group vào tuần trước, có thông tin cho rằng trò chơi đã được định hình tốt và cuối cùng có thể ra mắt trong năm nay hoặc năm sau.

Dead Island 2 gợi ý có thể sắp được phát hành - ảnh 1

Dead Island 2 được gợi ý có thể sắp phát hành vào năm sau

VCG

Trong buổi thuyết trình về doanh thu của Embracer vào ngày 16.2, người chủ trì phiên Q&A đã bình luận về các tin đồn về sự tồn tại của Dead Island 2, trước khi suy đoán rằng nó sẽ được phát hành trong năm tài chính tiếp theo của công ty, kết thúc vào ngày 31.3.2023.

Oscar Erixon, nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu tại Carnegie đã đặt câu hỏi: “Trò chơi rõ ràng vẫn đang tồn tại, và ít nhất tôi mong đợi việc phát hành trong năm tài chính này, hoặc vào năm tài chính tiếp theo. Điều đó có khả năng xảy ra hay không và chúng ta có thể mong đợi gì từ một tựa game đã được phát triển trong 10 năm hoặc lâu hơn?”

Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingefors trả lời rằng: “Tôi không thể nói về Dead Island 2 vì nó không được nhà phát hành thông báo giống như nội dung câu hỏi. Chúng tôi vừa nói rằng chúng tôi có một tựa game AAA chưa được báo trước, nhưng bạn lại nghĩ đó là Dead Island 2, vì vậy thật khó để bình luận thêm về điều đó”. “Nhưng tôi rất hào hứng với những tựa game không được báo trước”, Lars đã cười và nói thêm.

Mặc dù không xác nhận trực tiếp bất cứ điều gì, nhưng cuộc trao đổi đã tạo ấn tượng rằng bản phát hành của Dead Island 2 cuối cùng có thể đã được phát hành.

Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014 và kể từ đó đã phải chịu hàng loạt sự trì hoãn và thay đổi của nhà phát triển.

Ban đầu trò chơi được thực hiện tại studio Yager – được biết đến với trò chơi Spec Ops: The Line, trước khi nhiệm vụ phát triển được đảm nhận bởi Sumo Digital. Sau đó Dambuster, một studio nội bộ của Deep Silver, đã tiếp quản việc phát triển vào năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm