Death Stranding 2 được xác nhận đang trong quá trình phát triển

0 Thanh Niên Online

Diễn viên Norman Reedus vừa tuyên bố Death Stranding 2 đang trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển.

Theo VCG, nam diễn viên Norman Reedus đã xác nhận rằng Death Stranding 2 đang được phát triển. Trong khi phần tiếp theo của Death Stranding vẫn chưa được công bố chính thức, Reedus nói với trang Leo Edit rằng trò chơi vừa được khởi động bởi studio Kojima Productions, nhắm đến nền tảng PlayStation và PC.

Death Stranding 2 được xác nhận đang trong quá trình phát triển - ảnh 1
Norman Reedus đã xác nhận Death Stranding 2 đang trong giai đoạn phát triển

VCG

“Chúng tôi đang bắt đầu với phần tiếp theo của trò chơi” Reedus đã cho biết. Trước đây anh từng đảm nhận vai Sam Porter Bridges, nhân vật chính trong phần đầu tiên.

Trong một cơ duyên làm việc cùng nhà thiết kế trò chơi Hideo Kojima, Reedus ban đầu dự định tham gia vào một phần mới trong loạt trò chơi kinh dị Silent Hill do Kojima và del Toro đạo diễn, nhưng dự án đã bị nhà phát hành Konami hủy bỏ. Đạo diễn sáng tạo trò chơi Metal Gear Solid sau đó đã rời Konami và nhà phát hành này đã giải tán Kojima Productions, nhưng Kojima đã cải tổ studio thành một công ty độc lập và bắt đầu làm việc trên Death Stranding.

Reedus nói với Leo Edit rằng anh và nhóm phát triển đã mất đến gần 3 năm để hoàn thành Death Stranding. Có hàng tấn công việc phải làm với việc phát triển trò chơi, và sau khi ra mắt, nó đã giành được những giải thưởng đáng giá, và đó là một động lực vô cùng lớn, vì vậy chúng tôi quyết định bắt đầu phần tiếp theo của nó.

Sony đã phát hành Death Stranding cho PS4 vào tháng 11.2019 và 505 Games phát hành nó cho PC vào tháng 7.2020. Vào tháng 3.2020, Reedus tiết lộ rằng anh đang ‘đàm phán’ để làm việc trong một dự án khác với Kojima, và tháng 8 năm ngoái anh nói rằng anh tin Death Stranding 2 sẽ đến với người chơi trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Có nên ủng hộ Zalo thu phí người dùng?

Ngay sau khi có những tin đồn về việc thu phí Zalo, không ít người dùng tỏ ra đồng tình vì hy vọng điều đó sẽ giúp hạn chế tình trạng tin nhắn rác trên nền tảng này.

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.