Đêm nhạc Tây nguyên tại cà phê Mê Trang

0 Thanh Niên Online

Từ ngày 22-31.12, Công ty CP cà phê Mê Trang tổ chức chương trình Những đêm nhạc Tây nguyên tại hệ thống các quán cà phê Đối Chứng.

Đêm nhạc Tây nguyên tại cà phê Mê Trang

Đêm nhạc Tây nguyên tại cà phê Mê Trang

Chương trình có sự góp mặt của của 2 nghệ sĩ nổi tiếng đến từ miền đất Tây nguyên là ca sỹ Y’zack và nhạc sỹ Y’phôn kơr, tác giả của ca khúc: Đôi chân trần, Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời… Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ tại Nha Trang với những tiết mục vô cùng đặc sắc. Đêm nhạc sẽ mang đến cho mọi người một không khí núi rừng hoang dại và đầy nhiệt huyết giữa không gian se lạnh của thành phố biển Nha Trang.

Ngọc Phúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.