Ô tô mới sản xuất, phân phối ra thị trường từ ngày 1.4 bắt buộc trang bị hệ thống đèn pha tự động

Nhật Bản quy định ô tô phải trang bị đèn pha tự động

0
Theo quy định mới tại Nhật Bản, tất cả các mẫu ô tô mới sản xuất, phân phối ra thị trường từ ngày 1.4 bắt buộc trang bị hệ thống đèn pha tự động, các dòng xe ra mắt trước đó phải được bổ sung trước tháng 10.2021.
Cụm điều khiển hệ thống đèn trên ô tô

Cách sử dụng đèn ô tô, bài học vỡ lòng cho ‘tài mới’

0
Nắm rõ tác dụng cũng như cách bật tắt, điều chỉnh hệ thống đèn pha, cos, xi nhan hay đèn sương mù... trên ô tô, sẽ giúp “tài mới” sử dụng đúng trong từng điều kiện vận hành, đảm bảo an toàn cho bản thân và phương tiện tham gia giao thông.
Cách chỉnh đèn ô tô tránh mất tiền oan

Cách chỉnh đèn ô tô tránh mất tiền oan

0
Điều chỉnh đèn chiếu sáng trên ô tô tưởng chừng rất quen thuộc và thao tác đơn giản, nhưng một số “tài mới” vẫn chưa nắm rõ các ký hiệu cũng như bật tắt, dẫn đến trường hợp bị phạt đáng tiếc.
Những mẫu xe lắp thêm đèn chiếu sáng không đúng thiết kế của nhà sản xuất sẽ bị từ chối kiểm định

Xe ‘độ’ thêm đèn trợ sáng sẽ không được kiểm định

0
Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên cả nước kiên quyết từ chối kiểm định đối với những mẫu xe lắp thêm đèn chiếu sáng không đúng thiết kế của nhà sản xuất.
Hệ thống đèn trên xe hơi ngày càng có nhiều tính năng đặc biệt

Đèn trên xe hơi và sự quan trọng của chúng

0
Hệ thống đèn trên xe hơi không đơn giản như đèn trên xe máy rất phổ biến ở Việt Nam mà còn có nhiều chức năng thú vị khác không phải ai cũng biết rõ.
Để xe vận hành ổn định, người dùng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các bộ phận trên ô tô

6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên

0
Chiếc ô tô được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó có má phanh, cần gạt nước, dung dịch làm mát... tài xế nên thường xuyên kiểm tra, thay thế để đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Những điều cần biết khi sử dụng ô tô dịp Tết

Những điều cần biết khi sử dụng ô tô dịp Tết

0
Ngoài việc mang ô tô đi bảo dưỡng trước những ngày nghỉ Tết, để giải quyết sự cố không may khi sử dụng ô tô trong dịp Tết, các tài xế cũng nên nắm vững một số kỹ năng cơ bản.
Mercedes-Benz phát triển công nghệ đèn pha LED mới

Mercedes-Benz phát triển công nghệ đèn pha LED mới

0
Thế hệ đèn pha thích ứng tiếp theo của Mercedes-Benz hợp tác với các hãng Osram, Fraunhofer, Hella, Infineon sẽ sử dụng công nghệ hoàn toàn mới với tên gọi smart pixel LED, dự kiến áp dụng trên các mẫu xe của họ trong tương lai gần.
Đèn pha xe hơi thông minh

Đèn pha xe hơi thông minh

0
(TNO) Trong điều kiện mưa nặng hạt hoặc tuyết rơi dày, tầm nhìn đôi khi trở nên tệ hơn khi bật đèn pha. Nhưng nếu tia sáng của đèn pha có thể uốn cong quanh những giọt mưa thì người cầm vô lăng vẫn thấy được những gì diễn ra phía trước.