den vn

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

0
Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Niềm vui chiến thắng của tuyển nữ VN	 /// Ảnh: Độc Lập

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.12.2019

0
Tin tức về Vụ nhà 8B Lê Trực, Hà Nội: Câu hỏi lớn từ một công trình sai phạm; Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Obama đến VN thúc đẩy giáo dục trẻ em gái; Tuyển nữ VN thắng Thái Lan 1-0: Xứng danh ngôi hậu… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.12.2019.
Bà Nà là một trong những địa điểm thu hút du khách Thái Lan /// Ảnh: Hà Mai, đồ họa: Hồng sơn Nguồn: Tổng cục Thống kê

Bùng nổ khách Thái đến Việt Nam

0
Vượt qua Trung Quốc và Hàn Quốc, Thái Lan đang vươn lên dẫn đầu, trở thành thị trường có tốc độ tăng trưởng khách đến VN cao nhất trong 5 tháng đầu năm.
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (Hà Nội 2019): Coi trọng phát triển quan hệ Đối tác toàn diện với Mỹ

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (Hà Nội 2019): Coi trọng phát triển quan hệ Đối tác toàn diện với Mỹ

0
Ngày 27.2, nhân chuyến công du đến VN dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 từ ngày 27 - 28.2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có các cuộc tiếp xúc với Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Bên cạnh hội đàm, hai bên cũng đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác kinh tế lớn.
Du khách Hàn Quốc đến sân bay Đà Nẵng  /// Nguyễn Tú

Người Hàn tấp nập sang Việt Nam du lịch

0
Khoảng 2 năm trở lại đây, lượng khách Hàn Quốc đến VN du lịch tăng đột biến, vượt qua cả số lượng khách Trung Quốc tại một số địa phương.