deontay wilder

Tyson Fury (trái) đấu Deontay Wilder lần 2 gây sốt người hâm mộ quyền anh toàn cầu trong năm 2020 /// AFP

Quyền anh: 'Đại chiến' tranh đai WBC trị giá hơn 150 triệu USD

0
Sau nhiều dàn xếp của các nhà tổ chức quyền anh tên tuổi, trận tái đấu tranh đai vô địch hạng nặng WBC (Hội đồng quyền Anh thế giới) giữa võ sĩ người Anh Tyson Fury và đối thủ người Mỹ Deontay Wilder đã chính thức được thiết lập với thời gian và địa điểm cụ thể.
Võ sĩ Tyson Fury đã trải qua trận đấu khó khăn, và phải “đổ máu” mới thắng được Otto Wallin /// Chụp màn hình Daily Mail

Quyền anh: Tyson Fury “đổ máu” mới thắng được Otto Wallin

0
Chiều ngày 15.9 (giờ VN), võ sĩ người Anh Tyson Fury đã phải “đổ máu” mới thắng điểm trước đối thủ Otto Wallin (Thụy Điển) trong trận thượng đài ở sàn đấu T-Mobile Arena (Mỹ), qua đó bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng WBO liên lục địa.
Võ sĩ Dillian Whyte lần thứ 2 dính nghi án sử dụng doping, khiến sự nghiệp dễ kết thúc sớm /// AFP

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng Anh bị tước đai vì doping

0
Rạng sáng nay (31.7, giờ VN), Hội đồng quyền anh thế giới (WBC) ra thông báo tước đai tạm quyền của võ sĩ người Anh, Dillian Whyte và đình chỉ luôn tư cách thách đấu của võ sĩ này ở trận đấu với võ sĩ người Mỹ, Deontay Wilder.
Cuộc thương lượng trận đại chiến giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder chưa thể đi đến giao kèo cuối cùng /// AFP

Joshua và Wilder thách nhau vì món tiền 50 triệu USD

0
Trận đấu thống nhất 4 đai vô địch hạng nặng danh giá gồm WBC, WBO, IBF và WBA giữa hai võ sĩ Anthony Joshua (Anh) và Deontay Wilder (Mỹ), liên tiếp bị thách thức qua lại mà chưa thể đi đến giao kèo cuối cùng. 
/form>