dex

Nàng hậu Yến Nhi hút hồn fan bởi thân hình nóng bỏng, chuẩn đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret /// Khiêm Chánh Vương

Á hậu Huỳnh Yến Nhi đẹp tựa thiên thần Victoria's Secret trong các phục trang xanh, độc và lạ

0
Thay đổi cảm xúc của các tín đồ thời trang bằng những shoot hình xanh mướt, Á hậu Huỳnh Yến Nhi cùng cặp đôi nhà thiết kế thời trang Tran Dexnol - Tuan Huynh như mang về không gian nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam cả một bầu trời xanh ngắt, mát rười rượi của những bãi biển Địa Trung Hải.
HLV Solari một mực bảo vệ Ramos trước những cáo buộc doping

HLV Solari một mực bảo vệ Ramos trước những cáo buộc doping

0

Ngày 23.11, tờ báo điện tử Der Spiegel của Đức đã làm chấn động dư luận bằng việc đăng tải một cáo buộc liên quan tới Sergio Ramos. Theo đó, hậu vệ người Tây Ban Nha, được cho là dương tính với dexamethasone, một chất doping làm tăng sự tập trung và hung phấn. Ramos được cho là đã sử dụng chất này trong trận chung kết Champions League 2017 giữa Real Madrid và Juventus.

Hô biến chiếc smartphone của bạn thành destop khi kết nối DeX với màn hình, chuột và bàn phím

Công nghệ ‘nêm gia vị’ cho cuộc sống thêm mặn mà

0
“Cuộc sống thú vị, bớt nhạt” là từ khóa “hot” mà nhiều người trẻ đang theo đuổi và họ thường tìm kiếm điều đó trên những chuyến đi xa, những cuộc mạo hiểm hay những công việc sáng tạo đầy thử thách.
Một số thủ thuật độc đáo khi sử dụng Samsung DeX

Một số thủ thuật độc đáo khi sử dụng Samsung DeX

0
Samsung DeX là một phụ kiện độc đáo giúp người dùng dễ dàng biến chiếc smartphone Galaxy S8/S8+ thành một chiếc máy tính để bàn. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn khai thác hiệu quả thiết bị này.
Không gian desktop thật sự - giấc mơ đã được Samsung chạm tới

Samsung DeX: Khi giấc mơ không còn là ‘giấc mơ’

0

Trong buổi lễ ra mắt Galaxy S8/S8+ - Samsung DeX, thiết bị biến Galaxy S8/S8+ thành PC cũng đã được giới thiệu. Thiết bị này góp phần đưa giấc mơ sử dụng smartphone thay thế PC của người dùng tiến gần hơn với hiện thật.