Sinh viên theo học Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt được học với các mô hình giải phẫu thực tế…

Đến Đại học Duy Tân học ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt

2
Tuy còn khá “non trẻ” so với các ngành Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Dược sĩ ĐH đã đào tạo hơn 10 năm qua tại Đại học Duy Tân, nhưng ngành Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt vẫn thu hút nhiều thí sinh theo học.
Sức hút ngành Điều dưỡng Đa khoa trong xã hội hiện đại

Sức hút ngành Điều dưỡng Đa khoa trong xã hội hiện đại

2
Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao hơn thì vai trò của các điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định, với tầm quan trọng trong vấn đề chăm sóc, điều trị và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cộng đồng.
Sinh viên Duy Tân học tập và thực hành với các trang thiết bị hiện đại

Học phí hợp lý cho mùa tuyển sinh 2019

0
Không phải chỉ các trường tự chủ tài chính, hay các trường có mức học phí thấp mới tăng học phí mà hiện nay, rất nhiều trường có mức học phí đã rất cao vẫn tiếp tục tăng học phí lên.
ThS-bác sĩ Nguyễn Huỳnh Ngọc (ở giữa) nhận chứng chỉ tham gia khóa học tại Trung tâm Huấn luyện Mô phỏng Y khoa, ĐH Pittsburgh, Hoa Kỳ

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Điều dưỡng Đa khoa năm 2019

0
Được bệnh nhân ưu ái gọi là “người bạn đồng hành”, và là đồng nghiệp không thể thiếu với bác sĩ trong quá trình điều trị, chăm sóc bệnh nhân, điều dưỡng viên đang khẳng định vai trò không thể thiếu ở các cơ sở khám chữa bệnh.
Để kỹ sư Việt xây công trình Việt

Để kỹ sư Việt xây công trình Việt

2
Theo các chuyên gia nhận định, xây dựng tiếp tục là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng “nóng” trong những năm tới, nên có nhu cầu rất lớn đối với nguồn nhân lực thuộc ngành này.
Khối ngành Khoa học sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Khối ngành Khoa học sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

2
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên. Nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế ảnh hưởng rất lớn tới việc khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.