Các cựu sinh viên Harvard chia sẻ thông tin với người trẻ tại TP.HCM 	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Harvard không dạy bạn những gì?

1
Harvard không dạy bạn thành công giống như định nghĩa của người khác, không dạy bạn kiếm được nhiều tiền. Sinh viên của Harvard cũng không được dạy phải học đến 4 giờ rưỡi sáng...
Ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành Ủy TP.HCM phát biểu. Bên phải là tân sinh viên của FUV /// Đăng Nguyên

Buổi khai giảng đặc biệt của Trường ĐH Fulbright VN

5
“Your family is here - Gia đình của các bạn ở đây!”. Bà Đàm Bích Thủy nói với 54 sinh viên khóa đầu tiên của Trường ĐH Fulbright VN (FUV) như vậy. Buổi khai giảng ngày 9.9 của trường này diễn ra như trong một gia đình.
Phó chánh án Tòa tối cao Mỹ giao lưu thành viên YSEALI

Phó chánh án Tòa tối cao Mỹ giao lưu thành viên YSEALI

0
Phó chánh án Tòa tối cao Mỹ, thẩm phán Ruth Bader Ginsburg hôm qua đã có cuộc thảo luận với 80 thành viên thuộc Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) từ khắp VN đang tham gia học bổng khóa học mùa hè Fulbright YSEALI 2015.
Đào tạo nhân lực trình độ cao

Đào tạo nhân lực trình độ cao

0

Dự kiến cuối năm 2016, Trường ĐH Fulbright VN bắt đầu tuyển sinh. Phóng viên Thanh Niên đã có cuộc phỏng vấn TS Vũ Thành Tự Anh (ảnh), Giám đốc nghiên cứu Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright, xung quanh vấn đề nhiều người quan tâm: Làm thế nào để nộp hồ sơ? Học phí như thế nào?...

Cho phép thành lập ĐH Fulbright tại VN

Cho phép thành lập ĐH Fulbright tại VN

0
Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý chủ trương đầu tư dự án thành lập Trường ĐH Fulbright Việt Nam theo loại hình trường ĐH có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động không vì lợi nhuận, do Quỹ tín thác Sáng kiến ĐH Việt Nam (TUIV) đầu tư tại TP.HCM.