Sinh viên ITEC trao đổi với giảng viên Keuka tại giờ Office hour

Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình cử nhân quốc tế

1
Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ và ĐH AUT, New Zealand.
Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã cứu thành công 13 người gặp nạn trên biển /// ẢNH: MẠNH HÙNG

9 nhà khoa học và 4 thuyền viên tàu cá gặp nạn trên biển

1
Sau một đêm vật lộn giữa sóng to gió lớn, lực lượng cứu hộ của BĐBP tỉnh Quảng Trị đã cứu thành công 4 thuyền viên cùng 9 nhà khoa học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) gặp nạn trên biển…
Sách 'Lập trình sáng tạo'

Tải miễn phí sách của ĐH Harvard bằng tiếng Việt

0
Phòng thí nghiệm Trí tuệ Nhân tạo (AILab) Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM với sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Mỹ TP.HCM đã tiến hành biên dịch nội dung sách 'Lập trình sáng tạo' (Creative Computing) của Trường ĐH Harvard. 
Mở lớp lập trình robot cho học sinh, sinh viên

Mở lớp lập trình robot cho học sinh, sinh viên

0
(TNO) Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo (AILab), Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo sẽ mở lớp lập trình sáng tạo robot cho học sinh, sinh viên.
Tốt nghiệp đại học, nhận học bổng Amcham

Tốt nghiệp đại học, nhận học bổng Amcham

0

(TNO) Ngày 13.6, Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) - Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 95 sinh viên khóa đầu tiên chương trình cử nhân khoa học quản lý, chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Keuka (Mỹ).

Viết về thầy, cô giáo: Nhận iPad mini cùng học bổng lên đến 150 triệu đồng

Viết về thầy, cô giáo: Nhận iPad mini cùng học bổng lên đến 150 triệu đồng

0
Bạn là học sinh Trung học Phổ thông, bạn ấp ủ dự định viết về một người thầy lớn, đã gieo trong lòng bạn những ước mơ, đã đặt ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy mạnh dạn viết về người thầy ấy, gửi đến cho chúng tôi, và có cơ hội nhận được những phần thưởng và học bổng vô cùng giá trị.
/form>