Từ trái sang: Nguyễn Hữu Phước, Lưu Gia Linh, Trần Mạnh Phi và Nguyễn Thị Tuyết Trinh

Sinh viên Đại học Lạc Hồng tự tin trên đất Nhật

0
Trong những năm qua, sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng liên tiếp được nhận học bổng du học, được các công ty đa quốc gia mời làm việc. Điều đó đã khẳng định uy tín ngày càng lớn mạnh của nhà trường.
Thầy Tobita Minoru trao chứng chỉ cho sinh viên tham gia lớp “Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản” - lớp học miễn phí tại ĐH Lạc Hồng

Cơ hội vào đại học bằng học bạ lớp 12

0
Trong mùa tuyển sinh ĐH năm 2017, nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và cơ hội trúng tuyển, Trường ĐH Lạc Hồng xét tuyển ĐH chính quy với 2 phương án.
Săn học bổng đầu vào tại Trường ĐH Lạc Hồng

Săn học bổng đầu vào tại Trường ĐH Lạc Hồng

0
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tiếp sức thí sinh đến trường, nhất là chiêu mộ các thí sinh giỏi và đặc biệt chào đón tân sinh viên nhập học sớm nhất tại Trường ĐH Lạc Hồng, nhà trường dành rất nhiều học bổng cho tất cả thí sinh xét tuyển đại học, cao đẳng vào trường.
Võ Quang Thu /// Ảnh: Xuân Phương

Thầy giáo điển trai chế tạo thiết bị chống trộm xe

17
Để góp phần làm giảm những vụ mất trộm xe máy, Võ Quang Thu (giảng viên trẻ của Khoa Cơ điện - Điện tử, Trường ĐH Lạc Hồng, Đồng Nai) đã cho ra đời bộ sản phẩm chống trộm cho xe máy có tên là LH Smart Motor.
 
Sinh viên ngành dược thực tập với máy sắc ký lỏng cao áp (HPLC - giá 987 triệu đồng) - Ảnh: ĐH Lạc Hồng cung cấp

Nơi sinh viên ra trường dễ có việc làm

0
Đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai - một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp bậc nhất VN. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động hết sức phong phú và đa dạng.