Thí sinh nộp hồ sơ trúng tuyển năm 2018 vào một trường đào tạo khối ngành sức khỏe tại TP.HCM  /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Xét tuyển ngành y khoa bằng học bạ?!

3
Dù dự thảo quy chế tuyển sinh ĐH chính quy với sàn tối thiểu và những quy định liên quan đến phương thức xét học bạ cho các ngành sức khỏe chưa được thông qua, nhưng nhiều trường đã công bố phương án xét tuyển trên website.
Thí sinh đoạt giải vòng bán kết và Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Hào hứng vòng bán kết ‘Ươm mầm tài năng y khoa’

0
Ngày 14.1, vòng bán kết cuộc thi 'Ươm mầm tài năng y khoa' năm 2017 đã diễn ra tại Trường ĐH Tân Tạo (Long An) với sự tranh tài của 51 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.
Tiếp tục kiện sinh viên trường mình!

Tiếp tục kiện sinh viên trường mình!

4

Công ty Cổ phần đầu tư Tân Đức (đại diện Trường ĐH Tân Tạo) đứng đơn khởi kiện đòi học bổng của các cựu sinh viên Trường ĐH Tân Tạo.

Tòa án đình chỉ vụ Trường ĐH Tân Tạo kiện sinh viên

Tòa án đình chỉ vụ Trường ĐH Tân Tạo kiện sinh viên

0
Tòa án nhân dân H.Bến Lức (Long An) vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự 'tranh chấp đòi tài sản' giữa nguyên đơn là Trường ĐH Tân Tạo và bị đơn là sinh viên N.H.H của trường này.
GS Thạch Nguyễn (thứ 3 từ trái sang) cùng đoàn sinh viên Y TTU tại Hội nghị Tim mạch thế giới tổ chức tại Busan, Hàn Quốc ngày 9-10.10.2016

GS Thạch Nguyễn: Người Thầy đáng kính

3
“Người đóng góp lớn cho tim mạch Việt Nam” - Đó là sự tri ân mà PGS.TS.BS Nguyễn Quang Tuấn (Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) dành cho GS Nguyễn Ngọc Thạch (thường được gọi là GS Thạch Nguyễn).
Trường ĐH Tân Tạo /// Ảnh: Đăng Nguyên

Trường ĐH Tân Tạo đề nghị… sửa quy định

0
Ngày 18.11, trên website của Trường ĐH Tân Tạo có đăng tải công văn gửi Phó thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT do bà Đặng Thị Hoàng Yến (Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Tân Tạo) ký về một số quy định trong hoạt động của trường ĐH.
Trường ĐH Tân Tạo tăng học phí đến 2.000 USD

Trường ĐH Tân Tạo tăng học phí đến 2.000 USD

5
Phụ huynh và sinh viên học Khoa Y Trường ĐH Tân Tạo bức xúc vì sự thay đổi học phí của trường này trong năm nay. Thay vì đóng 5.000 USD/năm, các sinh viên năm thứ 3 và 4 phải đóng đến 7.000 USD.
Bỗng dưng xuất hiện... Trường ĐH Y khoa Tân Tạo?

Bỗng dưng xuất hiện... Trường ĐH Y khoa Tân Tạo?

22

(TNO) Tại lễ động thổ công trình khoa Y, Trường đại học Tân Tạo, hôm 17.3, thư mời cũng như bandrol, backrop chính của buổi lễ đều ghi rõ là “Trường ĐH Y khoa Tân Tạo”, trong khi chưa hề có quyết định nào cho phép thành lập trường ĐH này.