Khách hàng phải khai báo thông tin cho nhà mạng trước 24.4 /// Đ.N.Thạch

34 triệu khách hàng chưa nộp hình chân dung

29
Chỉ còn chưa đến một tuần nữa là hạn cuối các khách hàng sử dụng mạng di động phải bổ sung chính xác thông tin thuê bao theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ. 
Smartphone & nhận diện khuôn mặt

Smartphone & nhận diện khuôn mặt

0
Smartphone đang biết nhiều về bạn hơn những gì mọi người nghĩ trước đó, bao gồm cả việc sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị với độ chính xác cao, mà Face ID được xem là khởi nguồn cho xu hướng này.
CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới  /// Ảnh Văn Sỹ

Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng

2
Bphone 2017, theo giới thiệu của Bkav sáng 8.8 là một chiếc smartphone "chất", được thiết kế để hữu dụng khi sử dụng trong thực tế, phù hợp với thị trường có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
 /// Ảnh: Shutterstock

Điện thoại và sức khỏe tâm thần thiếu niên

0
Sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử quá nhiều có thể tác động tiêu cực đến hành vi của những thiếu niên có nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Child Development.
'Siết' khuyến mãi dịch vụ thông tin di động

'Siết' khuyến mãi dịch vụ thông tin di động

0
Bộ Thông tin - Truyền thông đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư 'Quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa để khuyến mãi (KM) trong một chương trình KM và mức giá trị vật chất tối đa KM áp dụng cho từng đơn vị dịch vụ viễn thông, hàng hóa chuyên dùng viễn thông đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất toàn quốc'.
 Việc sử dụng công nghệ không có kỷ luật làm ảnh hưởng tới khả năng tập trung của học sinh /// Ảnh: Lam Ngọc

Học sinh thiếu tập trung vì... công nghệ

0
Hiện tượng học sinh (HS) lơ là, không tập trung, hay quên được nhiều chuyên gia cho là hệ quả của việc bắt chạy theo thành tích và thiếu kỷ luật trong việc sử dụng các phương tiện từ internet.
Thợ cơ khí kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cuộc “giải cứu vỉa hè“

Thợ cơ khí kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cuộc “giải cứu vỉa hè“

0
Những ngày này, tại một số nơi như Q.11, Q.10…(TP.HCM), nhiều tiệm cơ khí luôn vang tiếng cắt sắt. Những người thợ luôn tay làm để kịp đáp ứng nhu cầu mua bậc tam cấp sắt của những hộ dân có nhà mặt tiền. Trong đó, tam cấp ngầm dưới nền có thể kéo ra vào giống hộc tủ được xem là một sáng tạo mới.