Đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, ô tô suýt bị xe bồn đâm trúng

0 Thanh Niên Online

Do đi quá lối ra, một tài xế đã cho xe ô tô đi lùi trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và suýt va chạm với 2 xe khác, trong đó có chiếc xe bồn.

Xe ô tô đang đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng /// Ảnh Chụp màn hình
Xe ô tô đang đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Ảnh Chụp màn hình

Ngày 22.6, Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, vào hồi 17 giờ 57 ngày 21.6, thông qua hệ thống camera, đơn vị phát hiện xe ô tô mang biển số 18A - 15073 đi lùi trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Xe ô tô 18A - 15073 di chuyển theo hướng Hải Phòng đi Hà Nội đã đi lùi từ Km74 + 300 về nút giao quốc lộ 10. Theo video mà camera của đơn vị quản lý đường cao tốc ghi lại, chiếc ô tô đi lùi suýt bị một xe bồn và một ô tô khác đâm trúng.

Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã công khai video xe ô tô đi lùi trên cao tốc lên trang facebook của đơn vị và chuyển cho Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) để xử lý theo quy định. Tài xế lái xe đi lùi trên cao tốc có thể bị xử phạt 7 - 8 triệu và tước bằng lái 4 - 6 tháng

Theo Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, mọi hành vi vi phạm trên cao tốc này đều được camera ghi lại và chuyển cơ quan chức năng xử lý nghiêm. Thế nhưng, từ khi đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chính thức đi vào khai thác đến nay đã liên tục xảy ra những vụ vi phạm giao thông nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.