di mot minh

Mùa xuân ngắm hoa chuông xứ Ashridge

Mùa xuân ngắm hoa chuông xứ Ashridge

0
(Tin Nóng) Đường xuống Ashridge (tây bắc London, Anh) rất dễ nhầm lẫn, lúc đầu do đi một mình tôi hỏi nhầm đường chạy tuốt xuống Ashridge - tây nam Berkhamsted, hôm sau nhờ có Peter lái xe nên mới đúng hướng về phía tây bắc London, khoảng hơn 30 km thì tới Ashridge nằm trên đồi Chiltern Hills, nơi phủ đầy hoa chuông, biểu tượng của mùa xuân nước Anh.
VN vào danh sách 20 nước tốt nhất để du lịch một mình

VN vào danh sách 20 nước tốt nhất để du lịch một mình

0
Tạp chí du lịch Travel + Leisure (Mỹ) vừa công bố danh sách 20 nước tốt nhất dành cho khách du lịch đi một mình (best countries for solo travelers) dựa trên độ an toàn của điểm đến, sự thân thiện của người dân.
Ngăn dòng bỏ học

Ngăn dòng bỏ học

0
“Cách đây tròn 10 năm, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, ba bỏ nhà đi, một mình mẹ làm nông, làm thuê đủ kiểu vẫn không nuôi nổi hai con ở tuổi ăn tuổi học, em đã phải đối diện với nguy cơ không được đến trường. Vậy mà giờ em đã là sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng). Với em, đó không chỉ là may mắn mà còn là kỳ tích”, Lê Thị Kim Hoàng (20 tuổi, ngụ tại xã Phước Ninh, H. Nông Sơn, Quảng Nam) tâm sự.
Bà xã Seedorf lên kế hoạch định cư ở Milan

Bà xã Seedorf lên kế hoạch định cư ở Milan

0
(TNO) Cựu danh thủ Clarence Seedorf đã từ Brazil quay lại Milan để chuẩn bị đảm nhận cương vị HLV trưởng tại CLB cũ AC Milan. Tất nhiên, Seedorf không đi một mình mà theo 'hộ tống' anh còn có cô vợ Luviana.
Ballack yêu vũ nữ

Ballack yêu vũ nữ

0
(TNO) Cựu danh thủ Michael Ballack vừa bị tờ Bild phát hiện khi đi vào một hộp đêm. Cựu thủ quân tuyển Đức không đi một mình mà được 'tháp tùng' bởi một cô gái trẻ đẹp.
Thuốc nhuận tràng tự nhiên

Thuốc nhuận tràng tự nhiên

0
Táo bón thường không đi một mình mà đem lại rất nhiều vấn đề về sức khỏe như đau bụng, đầy hơi... Dùng một số thực phẩm có trong thiên nhiên có thể giúp đẩy lùi táo bón, theo hãng tin Times News Network.
Đặc biệt trên Báo in ngày 07.8.2013

Đặc biệt trên Báo in ngày 07.8.2013

0
Dàn cảnh đụng xe để móc túi, giật tiền người từ ngân hàng ra hoặc phụ nữ đi một mình đang là thủ đoạn phổ biến của bọn bất lương. Câu chuyện giá xăng tiếp tục được đề cập làm rõ nguyên nhân vì sao tăng giá thì nhanh mà giảm lại từ từ. Thông tin quốc tế với vụ các lò hạt nhân Hàn Quốc bị thao túng bán toàn hàng dỏm và vụ treo thưởng 1 triệu euro…là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 07.8.2013.
Hạng nhất bắt đầu tăng tốc

Hạng nhất bắt đầu tăng tốc

0
Giải bóng đá hạng nhất vòng 10 vào chiều qua đã thực sự trở nên gay cấn khi lần đầu tiên 3 đội dẫn đầu cùng điểm và chỉ chênh lệch nhau 1 bàn thắng bại. Nếu ở giai đoạn đầu, Hùng Vương An Giang (AG) bứt đi một mình thì cuối lượt đi Than Quảng Ninh (TQN) đã vươn lên bắt kịp.