di tham

Đà Nẵng hỗ trợ Lào 100.000 USD khắc phục hậu quả vỡ đập thủy điện

Đà Nẵng hỗ trợ Lào 100.000 USD khắc phục hậu quả vỡ đập thủy điện

0
Trong 2 ngày 30 và 31.7.2018, đoàn công tác của thành phố Đà Nẵng do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí đã đi thăm và trao hơn 2,3 tỉ đồng, tương đương 100.000 USD cho chính quyền và nhân dân  tỉnh Attapeu, thuộc nước bạn Lào để hỗ trợ khắc phục hậu quả sự cố vỡ đập thủy điện Sepien Senamnoi ở huyện Sanamxay.
Thị trấn đại học

Thị trấn đại học

0
Nếu ai đã có dịp đi thăm những đại học của Mỹ thì sẽ choáng ngợp bởi mỗi Campus là một khu liên hợp khổng lồ! Khi bước vào những đại học như Brown, bạn sẽ nghĩ rằng mình đang ở trong một thị trấn nhỏ chứ không phải là một ngôi trường.
Kéo nhau đi tham quan vườn táo 22 năm tuổi sai trĩu quả

Kéo nhau đi tham quan vườn táo 22 năm tuổi sai trĩu quả

0
Vườn táo này ở ấp 4, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai – một khu vực thuộc diện vùng sâu vùng xa của huyện Cẩm Mỹ. Tuy nhiên lại không quá khó để tìm ra, vì nó đang khá nổi tiếng và được du khách nhiều nơi tìm đến tham quan.
Đài tưởng niệm Gateway

Đài tưởng niệm Gateway

0
Sáng chủ nhật, Triết chở con trai nhỏ đến mời ba và cậu đi thăm công trình Cổng Vòm (Gateway), một trong bảy kỳ quan của nước Mỹ, tọa lạc ở phía bắc thành phố.
2 chân dài đến từ Thái Lan /// Đào Ngọc Thạch

Chân dài bóng chuyền 'đại náo' phố cổ Hội An

0

Hôm nay, 8 đội bóng dự giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền được Ban tổ chức đưa đi tham quan phố cổ Hội An (Quảng  Nam) nhân ngày nghỉ trước vào vòng bán kết, xếp hạng.

Hiện trường vụ lật xe chở ở cán bộ hưu trí trên đèo Khánh Lê

Hiện trường vụ lật xe chở ở cán bộ hưu trí trên đèo Khánh Lê

0
khoảng 9 giờ sáng 12.5.2018, xe khách chở 31 người là cán bộ hưu trí tỉnh Yên Bái đi tham quan từ Đà Lạt về Nha Trang. Khi xe đến Km 56+100 trên đường đèo Khánh Lê, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, xe bất ngờ bị lật. Vụ việc đã khiến 2 người chết, 21 người bị thương.
15.000 công dân châu Âu 18 tuổi sẽ được đi du lịch miễn phí ở châu lục này trong vòng 30 ngày /// AFP

Bạn trẻ có thể du lịch châu Âu miễn phí 30 ngày

1

Liên minh châu Âu (EU) vừa khởi động chương trình tạo cơ hội cho 15.000 người châu Âu đi tham quan miễn phí các nước thành viên vào mùa hè nhằm quảng bá hình ảnh các nước này. Những người được chọn có thể đi du lịch tới 30 ngày.