Di tích Huế chuẩn bị đón du khách thứ 2 triệu

0 Thanh Niên Online

Tiến sĩ Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế (TTBTDTCĐ) cho biết, trong Tuần lễ vàng du lịch tại di sản Huế đợt 3 (từ ngày 24 đến 30.12), Trung tâm sẽ tổ chức nhiều dịch vụ khuyến mãi nhằm thu hút du khách đến Huế trong dịp đón lễ Giáng sinh và năm mới 2014.

Dịp này, du khách thứ 2 triệu đến tham quan di tích Huế trong năm 2013 sẽ được nhận giải thưởng đặc biệt, các du khách thứ 1.999.900 và 2.000.100 được nhận giải thưởng có giá trị khác do TTBTDTCĐ phối hợp với các công ty lữ hành và khách sạn cao cấp trao tặng.

Lê Công Doanh

>> Du lịch tận thu
>> Lãng phí các dự án du lịch bỏ hoang
>> Tăng cường hợp tác du lịch Đà Nẵng - Quảng Đông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.