Vô tư vượt đèn đỏ trên đại lộ Phạm Văn Đồng (TP.HCM) /// Vũ Phượng

Ăn cướp thời gian của người khác

2
Anh Nguyễn Văn Thành rất ức chế khi mình nghiêm túc đứng chờ đèn đỏ phía dưới vạch kẻ sơn trắng và chỉ cho xe chạy khi đèn chuyển sang xanh, thế nhưng người ở dưới cứ bấm còi bim bim.
Đổ lỗi cho tắc đường, kẹt xe là câu quen thuộc của nhiều người trẻ khi trễ hẹn /// T.H

'Chờ chút, sắp đi đến nơi rồi'

0
Tun Phạm, vlogger được mệnh danh 'đanh đá nhất Việt Nam' đã không kiềm chế được cảm xúc trong một video kéo dài 1 phút 5 giây để nói về thói quen 'giờ cao su' của nhiều bạn trẻ.
Huấn luyện viên Minh Tú xin lỗi khách mời và báo giới vì đến trễ tại cuộc họp báo ngày 23.5 /// Ảnh: CATS

'Sao' Việt được quyền đi trễ?

10
Nạn 'chờ sao' trong showbiz Việt đã không lạ, nhưng đến khi cả 3 huấn luyện viên ngồi bàn chủ tọa chương trình The Face VN đều đến trễ trong cuộc họp báo ngày 23.5, khiến huấn luyện viên khách mời từ Thái Lan cùng báo giới đợi hơn 1 tiếng 30 phút thì sự bức xúc thật sự bùng nổ.
'Chị đại' của The Face Thái Lan nói gì khi chờ đợi 2 tiếng?

'Chị đại' của The Face Thái Lan nói gì khi chờ đợi 2 tiếng?

0
Trong buổi họp báo công bố chương trình The Face Việt Nam, Lukkade Metinee, HLV nổi tiếng của The Face Thái Lan đã đến sớm hơn 10 phút so với thời gian được mời nhưng cũng chính vì vậy, cô đã phải ngồi đợi gần 2 tiếng vì các HLV của The Face Việt Nam đến trễ.
Sao Việt ứng xử thế nào khi đi trễ?

Sao Việt ứng xử thế nào khi đi trễ?

0
(iHay) Hoa hậu Kỳ Duyên, Sơn Tùng M-TP, đến giọng ca nhí Phương Mỹ Chi... đã dũng cảm nhận lỗi khi đến muộn, nhưng không ít nghệ sĩ lại xem đi như không có gì.
Đi dạy trễ 111 lần vì không thể bỏ bữa sáng

Đi dạy trễ 111 lần vì không thể bỏ bữa sáng

0

(TNO) Một giáo viên tiểu học ở Mỹ vẫn được phép tiếp tục công việc dù đi trễ 111 lần, và anh ta đổ lỗi cho việc này là do không thể bỏ qua bữa sáng trong vòng 2 năm qua.

Vì sao ông Putin luôn đi trễ khi hội đàm?

Vì sao ông Putin luôn đi trễ khi hội đàm?

28
(TNO) Không chỉ để người yêu "leo cây", Tổng thống Nga Vladimir Putin còn để Giáo hoàng Francis, Nữ hoàng Anh Elizabeth và nhiều nhà lãnh đạo khác phải chờ đợi, vì ông Putin là một người thường xuyên trễ hẹn.
/form>