5 điểm đến lý tưởng khi du lịch châu Âu

5 điểm đến lý tưởng khi du lịch châu Âu

0
Châu Âu không chỉ là vùng đất có lịch sử lâu dài, nền văn hóa đa dạng, phong phú, mà còn là vùng đất có những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt trần. Dưới đây là 5 địa điểm nên đến nhất khi đi du lịch châu u.
Điểm danh những quán cà phê chụp hình sống ảo đẹp ở Đà Lạt

Điểm danh những quán cà phê chụp hình sống ảo đẹp ở Đà Lạt

0

Đà Lạt thành phố mùa đông thường được ví von có khung cảnh đẹp như châu Âu với đồi thông, hồ nước và nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Không khí mờ sương lạnh quanh năm, lại có vị trí gần với Sài Gòn nên nơi đây được cho là điểm đến yêu thích của nhiều thế hệ người Sài thành. Qua thời gian, nhiều địa điểm cà phê được làm mới mỗi năm cũng góp phần làm tăng sự thu hút của thành phố.

Thủ đô Hà Nội xếp thứ 7 trong danh sách 10 điểm đến hàng đầu về du lịch công tác /// Ảnh: Mastercard

Hà Nội và TP.HCM vào top 10 điểm đến về du lịch công tác

0
Theo báo cáo Các điểm đến châu Á - Thái Bình Dương 2018 của Mastercard (một công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu) vừa công bố, Hà Nội và TP.HCM có tên trong top 10 điểm đến về du lịch công tác.
Hòn Bà La Gi được công nhận di tích văn hoá

Hòn Bà La Gi được công nhận di tích văn hoá

0
(TNO) Sáng nay 2.5, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với UBND TX.La Gi tổ chức trao bằng chứng nhận “Di tích cấp tỉnh thắng tích Hòn Bà” cho P.Bình Tân, nơi có danh thắng Hòn Bà.