Diablo Immortal sẽ chú trọng đến việc hỗ trợ điều khiển trong trò chơi

0 Thanh Niên Online

Diablo Immortal sẽ ra mắt với phiên âm trò chuyện thoại bản địa và chuyển lời nói thành văn bản.

Theo The Verge, trước thời điểm phát hành vào ngày 2.6 của trò chơi, nhóm Diablo tại Blizzard đã nói về một số tính năng trợ năng mà họ đã tích hợp trong Diablo Immortal để giúp nó phù hợp với mọi người hơn. Việc này cho thấy việc hỗ trợ điều khiển là thực sự quan trọng để mang đến cho Diablo Immortal.

Diablo Immortal sẽ chú trọng đến việc hỗ trợ điều khiển trong trò chơi - ảnh 1
Diablo Immortals sẽ ra mắt với nhiều tính năng hỗ trợ việc điều khiển

VCG

Blizzard đã viết trong blog trợ năng: “Bạn sẽ có thể chơi Diablo Immortal bằng bộ điều khiển trên cả thiết bị di động và trên PC. Những thao tác điều khiển - bao gồm sử dụng kỹ năng, kích hoạt trò chuyện và hơn thế nữa - có thể được gán từ tab điều khiển của menu cài đặt.”

Ngoài hỗ trợ khả năng điều khiển, Blizzard cũng gửi cho những người đánh giá Diablo Immortal một bộ điều khiển Razer Kishi, có thể biến điện thoại thành một thiết bị giống như Switch hoặc Steam Deck. Nhà phát triển nói rằng cho dù việc điều khiển được thực hiện với màn hình cảm ứng, bộ điều khiển hay chuột và bàn phím thì chúng đều là những tùy chọn vô cùng khả thi khi chơi trò chơi.

Trò chuyện cùng bạn bè cũng là một tính năng khác được thiết kế để dễ tiếp cận nhất có thể, sẽ có chức năng phiên âm bản địa cho các cuộc hội thoại và chức năng chuyển văn bản thành giọng nói ngay trong trò chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, tổng giám đốc thương hiệu Diablo, Rod Fergusson cho biết “điều quan trọng là Diablo Immortal phải tiếp cận càng nhiều người chơi càng tốt”. Nhà thiết kế trò chơi - Joe Grubb cũng trả lời trong cuộc phỏng vấn rằng những nỗ lực của công ty đều mong muốn mọi người có thể chơi trên màn hình lớn hơn, dễ nhìn hơn, với bàn phím có thể được gán lại cho phù hợp với nhu cầu người chơi.

Diablo Immortal sắp ra mắt trên iOS, Android và PC trong bản Open Beta vào ngày 2.6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại Nokia Style+ với mã TA-1448 vừa được tiết lộ sau khi nhận chứng nhận đến từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Những thói quen khiến pin laptop mau hư

Các hiểu lầm về nguyên lý hoạt động của pin laptop khiến người dùng không hề nhận ra thói quen sử dụng của mình đang góp phần "tàn phá" bộ phận này.