Diageo Việt Nam được bình chọn là ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ năm 2021

0

Diageo Việt Nam (DVL) tự hào được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2021 bởi HR Asia, ấn phẩm hàng đầu dành cho các chuyên gia nhân sự trên toàn cầu.

Kết quả này được dựa trên mô hình đánh giá toàn diện mức độ gắn kết của nhân viên - (Total Engagement Assessment Model - TEAM).

Diageo Việt Nam (DVL) là đơn vị trực thuộc Diageo, công ty sở hữu nhiều thương hiệu quốc tế hàng đầu như Johnnie Walker, Mortlach và Singleton.

Là một công ty của Anh quốc hoạt động tại Việt Nam, DVL tự hào về đội ngũ nhân lực đa dạng và năng động của mình, công ty có chủ trương xây dựng một môi trường làm việc tích cực, với chế độ đãi ngộ xứng đáng, nơi mà những ý tưởng và các ý kiến đa chiều được lắng nghe và được hiện thực hóa.

Diageo Việt Nam được bình chọn là ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’ năm 2021 - ảnh 1

Ông Nguyễn Anh Thi, Tổng giám đốc Diageo Việt Nam chia sẻ: “Việc DVL đạt được điểm cao hơn mức điểm bình quân dựa trên các tiêu chí như Văn hóa và Đạo đức, Tư duy, Cảm nhận và Hành động, đã minh chứng cho hành động của chúng tôi trong việc tạo ra môi trường làm việc bền vững và thân thiện, nơi mọi thành viên tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, hiểu được vai trò của mình và tìm được ý nghĩa trong công việc”.

Giờ đây, được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á, DVL chắc chắn đang trên đường xây dựng một môi trường đáng mơ ước, nơi các thành viên có quyền tự do để phát triển, thành công và được trao quyền để giúp mọi người tôn vinh cuộc sống mỗi ngày, mọi nơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm