Công nương Diana luôn được các nhà báo săn đón mỗi khi xuất hiện /// ẢNH: T.L

10 diễn viên hóa thân thành Công nương Diana

1
Ngôi sao Chạng vạng - Kristen Stewart vừa được giao vai Công nương Diana trong bộ phim Spencer. Tạp chí People vừa thống kê 10 diễn viên thủ vai Công nương nước Anh trên màn ảnh lẫn sân khấu.
 
Diana ‘cưng’ bạn gái đến thế nào?

Diana ‘cưng’ bạn gái đến thế nào?

0
Từ cận kề chăm sóc các nàng trong những ngày mẫn cảm, cho đến tạo ra những không gian “xịn sò” nhất để con gái tận hưởng các khoảnh khắc tuyệt vời, Diana đang cho thấy khả năng chiều lòng bạn gái hết mực!
Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng

Công nương Diana từng chế nhạo và đánh chồng

6
Chuyện 'thâm cung bí sử' tập trung vào mối tình lãng mạn của Thái tử Charles với Camilla Parker Bowles cũng như cuộc hôn nhân với Công nương Diana được phơi bày khiến công chúng giật mình.
Hoãn chiếu phim liên quan tới cái chết  của công nương Diana

Hoãn chiếu phim liên quan tới cái chết của công nương Diana

0
Sau khi có sự can thiệp của các luật sư đại diện cho Hoàng gia Anh, Hãng BBC đã phải quyết định ngưng kế hoạch trình chiếu bộ phim tài liệu Reinventing the Royals nội dung liên quan đến cái chết của công nương Diana vào năm 1997.
Cháy kho giấy ở khu công nghiệp Vĩnh Hưng

Cháy kho giấy ở khu công nghiệp Vĩnh Hưng

0
(TNO) Khoảng 15 giờ chiều nay 15.4, tại Công ty Diana đóng ở khu công nghiệp Vĩnh Hưng thuộc phường Vĩnh Hưng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội đã bùng phát một đám cháy lớn, lan rộng chừng 2.000m2.
/form>