Màn hình thông báo tùy chọn tặng 1 tháng miễn phí Apple Music  /// Ảnh chụp màn hình

Apple Music thêm ưu đãi mới

0
Sau khi cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 tháng cho các thuê bao trước đó, Apple đang tặng thêm nhiều tháng miễn phí cho những người chưa thử dịch vụ phát nhạc của mình.
Công cụ nghiên cứu nhạc của Asaii sẽ tăng sức mạnh cho Apple Music  /// Ảnh chụp màn hình

Apple chi tiền để tăng sức mạnh cho Apple Music

0
Báo cáo mới nhất cho biết Apple đã trả khoảng 100 triệu USD để mua lại Asaii - một công ty phân tích nhạc - nhằm tinh chỉnh các khuyến nghị trên Apple Music và hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi.
Người dùng miễn phí trong tương lai có thể bỏ qua quảng cáo không mong muốn  /// Ảnh: Reuters

Spotify thử tính năng bỏ qua quảng cáo

0
Chương trình thử nghiệm đang được Spotify áp dụng cho người dùng tại thị trường Úc, và nếu mọi thứ như ý muốn có thể triển khai cho các thị trường khác trong tương lai.
Apple Music đã nhanh chóng trở thành một thế lực lớn ở mảng âm nhạc trực tuyến và đóng góp doanh thu khủng cho Apple /// Ảnh: Bloomberg

Apple Music vượt mặt Spotify tại Mỹ

0
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music đã có những thành công lớn, khi chính thức vượt mặt dịch vụ Spotify ở thị trường Mỹ.
Âm nhạc trên Facebook sẽ có nhiều nâng cấp trong thời gian tới /// Ảnh: Facebook

Facebook giúp trải nghiệm âm nhạc trên mạng xã hội

0
Facebook mới đây công bố hai thay đổi lớn về cách thức âm nhạc sẽ được sử dụng trên nền tảng này, cho phép người dùng có thể đưa nhạc vào các video cá nhân từ nguồn bản quyền.
Hình ảnh được cho là của thiết bị nghe nhạc gắn trên xe sắp được Spotify ra mắt  /// Ảnh: Neowin

Spotify chuẩn bị 'lấn sân' thiết bị phần cứng

0
Vào ngày 24.4, Spotify dự kiến tổ chức sự kiện tại New York (Mỹ), và theo các nguồn tin, rất có khả năng sẽ có một số thiết bị phần cứng do công ty phát triển được ra mắt.
Spotify đã có mặt tại Việt Nam /// Ảnh: T. Luân

Spotify có mặt tại Việt Nam, giá 59.000 đồng/tháng

0
Spotify - một trong những dịch vụ stream nhạc nổi tiếng nhất thế giới đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đem đến trải nghiệm âm nhạc trên di động hoàn toàn mới cho người dùng.
Cảnh báo nhắc nhở tải nhạc đã mua từ Groove Music về máy trước khi dịch vụ đóng cửa sau ngày 31.12  /// Ảnh chụp màn hình

Microsoft đóng cửa dịch vụ Groove Music

0
Microsoft đã sẵn sàng các thủ tục cuối cùng để khai tử dịch vụ Groove Music và Music Pass vào cuối năm nay, theo đúng như những gì hãng thông báo hồi tháng 9 qua.
Google Music All Access sẽ có mặt trên iOS

Google Music All Access sẽ có mặt trên iOS

0
(TNO) Đại diện của Google vừa đưa ra thông báo dịch vụ Google Music All Access được hãng giới thiệu tại Google I/O 2013, sẽ có thêm phiên bản dạng ứng dụng chạy trên nền tảng iOS trong vài tuần tới.
Twitter sắp có dịch vụ âm nhạc

Twitter sắp có dịch vụ âm nhạc

0
(TNO) Đại diện của Twitter vừa xác nhận thông tin hãng đã mua lại trang We Are Hunted, một trang web chuyên liên kết với những bài hát mới gây sốt trên mạng.