Một máy bay của Vasco /// Ảnh: Mai Vọng

Vasco bị 'chê' gây khó cho khách

0
Đoàn ĐBQH tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa có báo cáo giám sát tình hình khai thác kinh doanh hàng không của Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) tuyến TP.HCM - Côn Đảo.
Máy bay của Malaysia Airlines tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur /// Reuters

Malaysia tăng cường bảo vệ hành khách hàng không

0
Tờ The Star ngày 21.5 đưa tin Ủy ban Hàng không Malaysia (Mavcom) sẽ áp dụng quy định chi tiết về thi hành luật Bảo vệ hành khách trong lĩnh vực hàng không ngay trong năm nay và phạt nặng các hãng vi phạm.
Vietnam Airlines nằm trong top 10 các hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất /// Ảnh: Reuters

Vietnam Airlines lọt top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

10
Theo một khảo sát quốc tế được thực hiện bởi Hiệp hội người tiêu dùng Choice Australia kết hợp với hơn 10 đơn vị chăm sóc khách hàng vừa được công bố, Vietnam Airlines được xếp vào top những hãng hàng không tốt nhất thế giới.
IPO Công ty dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất

IPO Công ty dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất

0
Công ty TNHH một thành viên dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) sẽ tổ chức bán đấu giá cổ phần (CP) lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vào ngày 18.9. Số CP đưa ra đấu giá là hơn 31 triệu, tương đương 23,6% vốn điều lệ, với giá khởi điểm 10.000 đồng/CP.
Hai đơn vị của Vietnam Airlines nhận huân chương

Hai đơn vị của Vietnam Airlines nhận huân chương

0
(TNO) Chiều 7.6, Xí nghiệp phục vụ kỹ thuật thương mại mặt đất Tân Sơn Nhất (TIAGS), Chi nhánh khu vực miền Nam và Đoàn tiếp viên - Vietnam Airlines đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.