diem lanh

Sự góp mặt của rất nhiều cựu danh thủ qua nhiều thời kỳ bóng đá Việt Nam, và đặc biệt nay họ đều là HLV đã giúp giải U.21 Quốc gia năm nay có nhiều nét thú vị /// Minh Trần

Nhiều cựu danh thủ làm HLV ở U.21, điềm lành cho bóng đá Việt Nam

0
Lần đầu tiên trong lịch sử 23 năm giải U.21 Quốc gia, 8 đội vào vòng chung kết đều được dẫn dắt bởi các cựu danh thủ tên tuổi một thời của bóng đá Việt Nam, trong đó đáng chú ý nhất lứa “thế hệ vàng 2008” vô địch AFF Cup nhiều người nay đã trở thành những HLV đầy hứa hẹn.
Yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo huyện

Yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo huyện

3
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản phê bình, yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo UBND H.Thanh Chương về việc các cán bộ huyện này đồng loạt bỏ về khi hội nghị giao ban trực tuyến của UBND tỉnh chưa kết thúc.
Quang cảnh hội nghị cấp cao G7 /// Reuters

Hội nghị G20: Điềm lành và dữ

0
Không đầy 6 tuần sau 2 hội nghị cấp cao vừa diễn ra của NATO và G7, châu Âu sẽ tiếp tục đăng cai một sự kiện lớn nữa là hội nghị cấp cao G20 tại Hamburg (Đức).
Mô phỏng phòng thí nghiệm nguyên tử lạnh trên ISS
 /// Ảnh: NASA

Tái tạo điểm lạnh nhất trong vũ trụ

0
Với sự hỗ trợ của laser, Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hy vọng có thể tạo ra “điểm lạnh nhất” trong vũ trụ trên Trạm không gian quốc tế.
Nữ MC Melanie Winiger mang điềm lành cho Barcelona

Nữ MC Melanie Winiger mang điềm lành cho Barcelona

0

(TNO) Trong ba lần người đẹp Melanie Winiger xuất hiện với tư cách MC của lễ bốc thăm chia bảng Champions League trước đây thì có đến hai lần Barcelona trở thành đội vô địch cùng năm.