diem thu

Thí sinh sau khi kết thúc môn ngoại ngữ kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1) năm 2021  /// Ngọc Thắng

Phổ điểm lạ nhất môn tiếng Anh nói lên điều gì?

3
Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh lần đầu tiên ghi nhận 2 đỉnh tích điểm. Điểm trung bình của mỗi đỉnh này đều cao hơn mức của năm 2020 và đỉnh tích điểm thứ hai tiến dần đến mức điểm khá.
Lương Thế Thành - Thúy Diễm chia sẻ kinh nghiệm để hạnh phúc sau 5 năm kết hôn /// Ảnh: Trí Nghĩa

Thúy Diễm gợi cảm bên Lương Thế Thành

1
Kỷ niệm 5 năm về chung nhà, cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Lương Thế Thành và Thúy Diễm thực hiện bộ ảnh ngọt ngào gửi tặng khán giả.
Sách 'Tản Đà tùng văn' do Tản Đà thư điếm xuất bản (ảnh trái) và 'Nhàn tưởng' do Tản Đà thư cục xuất bản /// Ảnh: T.L

Sự nghiệp xuất bản sách thất bại của thi sĩ Tản Đà

0
Là một thi sĩ đậm hồn xưa cũ, Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu (1888-1939) tạo lập riêng cho mình một chỗ đứng trên văn đàn Việt Nam đầu thế kỷ XX. Không chỉ làm thơ, ông còn làm báo với An Nam tạp chí, xuất bản với những thư điếm, thư cục.
Thương vụ đầu tư 1,5 tỉ USD vào Bitcoin của Tesla nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới và các nhà đầu tư /// Ảnh chụp màn hình CNN

Tỉ phú Elon Musk bảo vệ quan điểm thương vụ Bitcoin

0
Tỉ phú Elon Musk vừa chia sẻ một đoạn tweet bảo vệ vụ đặt cược Bitcoin trị giá 1,5 tỉ USD của Tesla, sau khi giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance kêu gọi sự ủng hộ của ông đối với Dogecoin.
Cái bắt tay lịch sử giữa Masterise Homes và Marriott International nhằm mang tới dự án Branded Residence (bất động sản hàng hiêu) lớn nhất thế giới đến Việt Nam

Cái bắt tay lịch sử giữa Marriott International và Masterise Homes

0
Việt Nam là tâm điểm thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia và đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các “siêu phẩm”, nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu.