dien kinh vn

Bùi Văn Đông giành HCV nhảy xa. Anh đến SEA Games nhờ sự lên tiếng của Báo Thanh Niên /// Độc Lập

Đoạt HCV nhờ bài viết trên Báo Thanh Niên

0
Tấm HCV mang nhiều cảm xúc nhất đến từ “chú lùn” Bùi Văn Đông ở nội dung nhảy xa nam. Anh cũng là tuyển thủ cuối cùng của điền kinh VN được đăng ký bổ sung tranh tài ở SEA Games.
Văn Đông đang có hy vọng được thi đấu ở SEA Games 29 /// Quỳnh Mai

Bổ sung VĐV nhảy xa Văn Đông dự SEA Games

0
Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao VN Trần Đức Phấn đã yêu cầu đội tuyển điền kinh VN dự SEA Games bổ sung ngay Nguyễn Văn Đông sau khi Báo Thanh Niên có bài viết Điền kinh VN bỏ lỡ một cơ hội vàng.
Lê Tú Chinh, niềm hy vọng vàng SEA Games  /// Khả Hòa - Đồ họa: Du Sơn

SEA Games 2017: Thời cơ vàng của Lê Tú Chinh

0
VĐV 20 tuổi Lê Tú Chinh (TP.HCM) được kỳ vọng sẽ giúp điền kinh VN lấy lại danh hiệu nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á ngay lần đầu góp mặt ở SEA Games.
Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV điền kinh châu Á

Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV điền kinh châu Á

0
(TNO) Chiều nay (25.6), ngôi sao sáng nhất của tuyển điền kinh VN tại SEA Games 28 Nguyễn Thị Huyền lại thăng hoa với tấm HCV ở nội dung 400m sở trường tại vòng 2 Grand Prix điền kinh châu Á diễn ra tại Thái Lan.
SEA Games 2015: Điền kinh VN lật đổ Thái Lan sau 24 năm

SEA Games 2015: Điền kinh VN lật đổ Thái Lan sau 24 năm

0
(TNO) Với chiêc HCV của 4 cô gái ở đường chạy 4x400m tiếp sức nữ chiều nay, điền kinh VN đã lật đổ kỷ lục SEA Games tồn tại suốt 24 năm của người Thái. Vào cuối ngày, Ánh Viên cũng đã kịp đoạt chiếc HCV thứ 8 cho riêng mình.
Lê Trọng Hinh nén đau viết nên lịch sử tại SEA Games 28

Lê Trọng Hinh nén đau viết nên lịch sử tại SEA Games 28

0

(TNO) Bị đau cơ đùi sau phần thi vòng loại buổi sáng nhưng tối 10.6 chàng trai 19 tuổi Lê Trọng Hinh thi đấu xuất thần, giành chiến thắng lịch sử cho điền kinh Việt Nam (VN) trên đường chạy 200m nam. Anh được xem là phát hiện lớn nhất của điền kinh VN ở SEA Games năm nay.

Đặc biệt trên báo in ngày 24.4

Đặc biệt trên báo in ngày 24.4

0
“Hành hạ” người nhận trợ cấp thất nghiệp; Giữ huyết mạch Hòn ngọc Viễn Đông; Lấp sông Đồng Nai làm dự án gây ô nhiễm nguồn nước; Điền kinh VN đang mất dần thế mạnh; Thần đèn dời núi Đức Mẹ; EU bàn cách phá hủy tàu thuyền của các băng nhóm tổ chức nhập cư lậu… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.4.
Điền kinh Việt Nam  đang mất thế mạnh

Điền kinh Việt Nam đang mất thế mạnh

0
Điền kinh VN đặt ra chỉ tiêu đoạt 11 - 12 HCV tại SEA Games 28, nhưng nếu nhìn vào bảng thành tích mới nhất của các đối thủ trong khu vực sẽ thấy mục tiêu ấy đang bị “đe dọa”.
Tài năng 'bị gạch tên'

Tài năng 'bị gạch tên'

6
Gần đây, dư luận bất ngờ việc một số tài năng, hứa hẹn tranh chấp huy chương SEA Games sắp tới, vắng mặt trong danh sách đội tuyển điền kinh VN vừa được triệu tập.
Đặc biệt trên báo in ngày 14.1.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 14.1.2015

0
Bi kịch hậu trúng độc đắc - Gia đình tan nát; EVN lỗ 16.800 tỉ đồng; Thất nghiệp do cách đào tạo nghề; A Jar mê dịch sử thi; Giải phẫu thu nhỏ ngực vì sự nghiệp; Điền kinh VN loại bỏ VĐV giỏi vì mâu thuẫn cá nhân? … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.12.2014.
Nỗi lo của điền kinh VN

Nỗi lo của điền kinh VN

0
Giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2014 kết thúc vào cuối tuần qua để lại nỗi lo không ít cho người hâm mộ và những người có trách nhiệm với điền kinh VN. Không một tài năng trẻ nào thực sự tạo nên hy vọng cho lớp kế thừa, trong khi thành tích tốt nhất quanh đi quẩn lại vẫn là các tên tuổi cũ như Vũ Thị Hương, Đỗ Thị Thảo, Nguyễn Văn Lai...
/form>