Điện lực TP.HCM đảm bảo điện cho 155 điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT

0

Ngày 5.7, đại diện Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) khẳng định, đơn vị đã hoàn thành công tác chuẩn bị và triển khai phương án giữ điện ưu tiên cho 155 điểm thi, chấm thi đúng yêu cầu của Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM.

Cụ thể, để chuẩn bị cho 2 ngày 7 và 8.7.2021 diễn ra kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, EVNHCMC đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện tại các địa điểm tổ chức thi kể từ ngày 6.7 cho đến hết ngày 8.7, đảm bảo điện cho các điểm chấm thi theo lịch biểu của Sở Giáo dục - Đào tạo.

Bên cạnh các phương án cấp điện lưới, các địa điểm này đều được bố trí máy phát dự phòng, tăng cường trực ca và bố trí công nhân trực vận hành tại điểm thi. Công nhân trực đều được xét nghiệm tầm soát Covid-19 và có kết quả âm tính theo đúng các quy định phòng chống dịch hiện nay. Mỗi ca trực phải vận hành thử nghiệm máy phát điện để đảm bảo sẵn sàng nếu có gián đoạn cung cấp điện. Các đơn vị có liên quan chuẩn bị đầy đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để xử lý sự cố (nếu xảy ra).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm