7 cách để thoát khỏi công nghệ, game và làm được nhiều việc hơn

7 cách để thoát khỏi công nghệ, game và làm được nhiều việc hơn

0
Có một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng trung bình người dùng điện thoại thông minh kiểm tra thiết bị của mình khoảng 6 lần/giờ. Một thế giới đầy rẫy những người luôn bị stress, cạn kiệt sức lực, bởi hệ thống đề kháng của chúng ta đã hoàn toàn bị vắt cạn.
 /// Ảnh: Reuters

Tràn lan mua bán dữ liệu cá nhân ở Trung Quốc

0
Dữ liệu cá nhân ngày càng trở nên phổ biến, có sẵn ở Trung Quốc, có thể được các hãng bảo hiểm, ngân hàng, người cho vay và kẻ lừa đảo thu thập với giá cực thấp.
 /// Shutterstock

Dán mắt vào thiết bị điện tử, coi chừng béo phì

0
Nếu con trẻ dành hơn 1 - 2 giờ dán mắt vào các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, trò chơi điện tử hoặc ti vi, chúng có nguy cơ cao mắc bệnh béo phì, theo cảnh báo từ Hiệp hội Tim mạch Mỹ.
Các bác sĩ Anh đã trở thành những người đầu tiên trên thế giới kết nối thành công máy tạo nhịp tim với điện thoại thông minh mà họ đang dùng để có thể theo dõi nhịp tim  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Máy tạo nhịp tim kết nối với điện thoại để theo dõi nhịp tim

0
Các bác sĩ của Bệnh viện Đaị học Southampton và Bệnh viện Đại học Royal Stoke (Anh) đã trở thành những người đầu tiên trên thế giới kết nối thành công máy tạo nhịp tim với điện thoại thông minh mà họ đang dùng để có thể theo dõi nhịp tim.
Vivo Y81 phiên bản màu đỏ được bán ra với số lượng có hạn /// Ảnh: C.T.V

Phiên bản Vivo Y81 Red bắt đầu cho đặt mua trước

0
Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, mẫu smartphone Vivo Y81 phiên bản màu đỏ (Red) hiện đã bắt đầu cho người dùng đặt mua trước, sau đó sản phẩm sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 28.6 tới.