Diễn viên Tú Vi: Chưa một lần nhìn mặt cha nhưng không thấy buồn

0 Thanh Niên Online

Tú Vi tiết lộ tuổi thơ của cô hoàn toàn không có bóng dáng người cha. Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên, đây không phải là điều quá kinh khủng.

Tú Vi trải lòng về tuổi thơ khó khăn của mình trên sóng truyền hình /// Ảnh: FBNV
Tú Vi trải lòng về tuổi thơ khó khăn của mình trên sóng truyền hình
Ảnh: FBNV

Tập 6 Người một nhà lên sóng với sự góp mặt của 2 khách mời là diễn viên Kha Ly và diễn viên Tú Vi. Bên cạnh việc so tài quan sát, phán đoán qua các vòng thi, chương trình còn là nơi để các nghệ sĩ chia sẻ về gia đình của mình và những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ. Không chỉ nhớ lại thời nghèo khó, chuyên mặc đồ “si”, Tú Vi còn nhắc đến một nhân vật mà cô chưa bao giờ thấy mặt, đó chính là cha ruột mình. Nữ diễn viên cho hay ngay từ lúc mới lọt lòng cho đến bây giờ, những người bên cạnh lo lắng, chăm sóc và nuôi dưỡng cô là mẹ, bà ngoại và dì. Với nữ diễn viên, đây không phải là điều quá kinh khủng.

Cụ thể, sau tiết mục đặc biệt đồng diễn của gia đình người chơi trên nền nhạc Baby Shark, các thành viên trong Người một nhà chính thức lộ diện. Cô gái vừa nắm tay người mẹ già, vừa rưng rưng: “Từ nhỏ là em đã không có ba, em cũng từng hỏi mẹ là ba đâu nhưng mẹ nói là coi như không có đi. Em rất thèm muốn được có ba như các bạn. Nhưng em sợ mẹ buồn nên em cũng không có hỏi nữa”.

Nghe nhân vật trên sân khấu xúc động khi nhắc đến hoàn cảnh của bản thân, Tú Vi đồng cảm và dành lời động viên. Giải thích cho thái độ bình thản như vậy, Tú Vi nói: “Ngay từ khi mới sinh là ba mẹ Vi đã chia tay, Vi không biết mặt ba và Vi cũng chẳng bao giờ hỏi mẹ. Vi cảm thấy mình vẫn đủ đầy khi sống giữa tình thương của mẹ của dì của bà”. 

Diễn viên Tú Vi: Chưa một lần nhìn mặt cha nhưng không thấy buồn - ảnh 1

Nữ diễn viên xuất sắc vượt qua Kha Ly để giành chiến thắng trong lần tranh tài này

Ảnh: BTC

Tú Vi cho hay ngoài mẹ ruột, cả dì cô cũng gọi là mẹ vì dì đã lớn tuổi, không có con và ở như vậy chăm sóc nữ diễn viên. “Cái gì mình chưa có thì mình coi như nó không có luôn, bạn ăn một miếng bánh rồi bạn bị giật đi bạn mới nhớ miếng bánh đó. Còn bạn chưa bao giờ ăn, bạn sẽ chẳng thấy thèm đâu. Bạn nên thấy mình hạnh phúc vì giờ mình có một gia đình quá hạnh phúc rồi”, Tú Vi nói thêm. Những lời động viên của Tú Vi đã khiến cho người chơi thấy nhẹ lòng hơn và giúp khán giả thấy sự mạnh mẽ của nữ diễn viên.

Điểm nhấn của tập tuần này còn là vẻ ngoài đáng yêu của cậu bé nhỏ nhất trong đại gia đình. Các thành viên dàn dựng một tiết mục nhảy, đầu tư mỗi người một bộ đồ cá mập để trình diễn khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Kha Ly và Tú Vi còn phát cuồng với động tác lóng ngóng và những biểu cảm cực dễ thương của cậu bé. Bà xã Thanh Duy hỏi luôn: “Trong các nhân vật này ai không phải là người thân của con?” khiến MC của chương trình lên tiếng ngăn cản trong khi  khán giả tại trường quay được phen cười không ngớt. Dù “chơi chiêu" song Kha Ly đành ngậm ngùi thua cuộc trước đồng nghiệp Tú Vi trong gameshow này. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm