Diễn viên Vân Trang 'khẩu chiến' với Hoàng Rapper trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Để bảo vệ quan điểm của mình về cách nuôi dạy con, Vân Trang không ngại lớn tiếng với Hoàng Rapper trên sóng truyền hình.

Vân Trang không ngại 'khẩu chiến' với Hoàng Rapper để bảo vệ quan điểm dạy con /// Ảnh: BTC
Vân Trang không ngại 'khẩu chiến' với Hoàng Rapper để bảo vệ quan điểm dạy con
Ảnh: BTC

Tập 62 Sức sống thanh xuân sẽ lên sóng ngày 3.7 trên kênh HTV7 với những màn tranh luận đến từ hai đội trưởng Vân Trang và Hoàng Rapper, bên cạnh khách mời là Bảo Kun và Tuyền Tăng. Tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ bàn luận về chủ đề Thanh xuân và thói quen đổ lỗi. Nói về câu chuyện này, Vân Trang đưa ra nhiều lý lẽ về tác hại của việc đổ lỗi không chỉ với tuổi thanh xuân mà còn đối với các em nhỏ nếu không được bố mẹ giáo dục đúng cách.

Cụ thể, cô lấy ví dụ như con gái Queenie của mình rằng: “Con nhà em đi học về bị cái này, cái kia hay gặp chuyện gì thì bé hay nói là mẹ ơi tại cái này tại cái kia. Nhưng mà đó là đứa bé chưa đủ nhận thức như người trưởng thành nên em nghĩ là xã hội chúng ta đâu chỉ là những đứa bé như vậy. Chúng ta lớn rồi nên biết cái gì là đúng cái gì là sai”. Đồng thời, nữ diễn viên nói thêm: “Em thấy tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh khi chăm con mình không đúng. Ví dụ như con mình bị té, bị đau là sẽ đổ lỗi ngay tại cái bàn này làm con đau, tại cái ghế này làm con đau. Đó là thói quen không được tốt và mình phải thay đổi thì mới dạy con mình dám nhận lỗi, dám chịu trách nhiệm nếu có những lỗi lầm sau này được”.

Diễn viên Vân Trang 'khẩu chiến' với Hoàng Rapper trên sóng truyền hình - ảnh 1

Vân Trang chỉ ra lỗi sai cơ bản trong cách nuôi dạy con của các bậc phụ huynh

Ảnh: BTC

Suy nghĩ của Vân Trang nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ Hoàng Rapper. Nam nhạc sĩ cũng khẳng định: “Ba mẹ đang làm cho con hư đó”. Tuy nhiên Hoàng Rapper thừa nhận bản thân không có “tinh thần thép” như diễn viên Thiên mệnh anh hùng. Trong khi đồng nghiệp khẳng định những đứa trẻ “như những tờ giấy trắng và nếu ba mẹ không dạy con không đúng cách sẽ dễ bị vô trách nhiệm” thì Hoàng Rapper cho rằng nói như vậy hơi nặng lời. Điều đó khiến Vân Trang không đồng tình, cô lên tiếng: "Các bé không nghĩ đó là vô trách nhiệm nhưng thực chất đó là sẽ có những hành động vô trách nhiệm”.

Nghe những chia sẻ của nữ diễn viên, Hoàng Rapper tỏ thái độ phản đối. Anh bày tỏ: “Nói như vậy trong lứa tuổi thanh xuân thì hơi tàn nhẫn với các bé”. Thế nhưng Vân Trang vẫn quyết liệt bảo vệ quan điểm, cô lớn giọng nói: “Tàn nhẫn cái gì mà tàn nhẫn, cái đó là sự thật rồi anh”. Có thể thấy Vân Trang rất quan tâm về vấn đề giáo dục con cái, đôi lúc còn tỏ ra rất nghiêm khắc với bé. Nhưng vấn đề Vân Trang đặt ra giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức, kinh nghiệm để giáo dục các bé. Hoàng Rapper cũng là ông bố ba con nên anh cũng có rất nhiều "bí kíp" nuôi dạy con, đặc biệt là 3 bé trai khá hiếu động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm