Diễn viên Vân Trang tiết lộ 'góc khuất' trong cuộc hôn nhân với ông xã đại gia

0 Thanh Niên Online

Vân Trang cho biết cô thường thua trong những trận 'khẩu chiến' với chồng. Lúc đó, nữ diễn viên chọn cách viết một tâm thư dài nhưng lại không gửi người bạn đời.

Vân Trang trải lòng về cuộc sống với chồng đại gia trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC
Vân Trang trải lòng về cuộc sống với chồng đại gia trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC

Tập 55 Sức sống thanh xuân tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của Phương Hằng và Thanh Thức cùng với hai nghệ sĩ quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Bỏ đi có phải là giải pháp tốt để lấy lại bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng hay không?” thì Hoàng Rapper và Phương Hằng cho rằng không nên, trái ngược với quan điểm của Vân Trang và Thanh Thức.

Cụ thể, Phương Hằng quả quyết mình là người kiểm soát cảm xúc rất tốt, không bỏ đi chỉ vì giận dỗi với Anh Tâm. Cô lấy cuộc hôn nhân của mình để chia sẻ: “Ví dụ Hằng với anh Tâm mà có vấn đề gì thì đã có cam kết với nhau rằng không bao giờ bỏ đi, phải ngồi xuống nói chuyện cùng nhau, giải quyết vấn đề chứ bỏ đi thì chỉ khiến cho mọi chuyện trầm trọng hơn thôi”.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, người bỏ đi trong mỗi trận cãi vã là người nông nổi vì không dám đối diện thẳng với vấn đề. Những mâu thuẫn sẽ không được giải quyết mà bị tích tụ lại, dễ xảy ra những tranh cãi lớn hơn. Cô cho rằng lựa chọn bỏ đi hay ở lại ngay lúc đó là lựa chọn của mỗi người, tùy theo tính cách của người đó, nhưng nguyên tắc của vợ chồng cô là luôn đối diện cùng nhau để hóa giải mâu thuẫn.

Diễn viên Vân Trang tiết lộ 'góc khuất' trong cuộc hôn nhân với ông xã đại gia - ảnh 1

Các nghệ sĩ không ngại lấy câu chuyện thật trong đời sống hôn nhân của mình ra để bàn luận trong Sức sống thanh xuân

Ảnh: BTC

Diễn viên Vân Trang thì bật mí rằng ông xã là dân chuyên văn, nói gì cũng hay, cũng thuyết phục nên cô không bao giờ chiến thắng trong những cuộc “khẩu chiến”. Đa phần cô đều bị thuyết phục và đành im lặng, tránh mặt một lúc để bớt căng thẳng. Trong lúc đó Vân Trang sẽ soạn một tâm thư thật dài cho chồng. “Mình cứ viết dài thật dài, viết hết lòng mình coi như cho hả dạ, nhưng mình viết một hồi mình ngủ quên. Hôm sau mình đọc lại thấy ghê quá, mình sẽ không bao giờ gửi vì mọi thứ đã lắng xuống, hai đứa đã nhẹ nhàng với nhau rồi”, nữ diễn viên tiết lộ hành động sau khi cãi nhau với ông xã là doanh nhân Việt kiều Úc. Theo Vân Trang, việc lời qua tiếng lại mà câu chuyện không hồi kết chỉ khiến cảm xúc tiêu cực tăng lên, dẫn đến những câu nói không hay, những hành động không đẹp cho nhau.

Diễn viên Thanh Thức cũng đồng tình với quan điểm của Vân Trang, cho biết anh thuộc tuýp người sống cảm xúc. Khi đang trong cơn giận, Thanh Thức sẽ không đủ sức kiểm soát cảm xúc với người đối diện. Anh quan điểm nên tránh mặt là điều cần thiết vì không ai biết được chuyện tồi tệ gì sẽ phát sinh trong lúc nóng giận. “Nên cho nhau không gian riêng để mỗi người có thời gian suy ngẫm lại hành động hay lời nói của mình. Vì mỗi khi mình tức giận, mình sẽ không biết được bản thân sẽ phát sinh ra những lời nói hay hành động quá mức nào khác”, Thanh Thức cho hay.

Trong khi đó, Hoàng Rapper có quan điểm “hòa cả làng” khi cho rằng đối mặt hay tránh né đều đúng, tùy vào trường hợp và tính cách của người đó. Anh kể lại bản thân lúc trẻ là người luôn bỏ đi mỗi khi giận người yêu. “Mỗi lúc bỏ đi tôi thấy mình rất ngầu, mình chủ động trong mối quan hệ và mình không nghĩ gì nhiều. Nhưng sau này khi lấy vợ, khi vợ mình bỏ đi thì mình mới thấu hiểu được sự tổn thương đó”, Hoàng Rapper chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam trong cuộc chiến Trung - Pháp

Việt Nam trong cuộc chiến Trung - Pháp

Trước khi Pháp tiến hành cuộc viễn chinh Nam kỳ, dẫn đến sự việc triều đình Huế cắt nhượng 3 tỉnh miền Đông cho người Pháp thông qua Hòa ước Nhâm Tuất (1862), về danh nghĩa Đại Nam là một chư hầu của Trung Hoa trong trật tự Đông Á truyền thống.

Trào lưu tên bài hát 'kỳ cục'

Trào lưu tên bài hát 'kỳ cục'

Gần đây, nhiều ca khúc mới của nhạc Việt khi ra mắt bị công chúng phản ứng vì cách đặt tên “lạ đời”, thiếu tính thẩm mỹ hoặc dài dòng một cách vô nghĩa khiến mất đi vẻ đẹp cần có của tên ca khúc.