Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia sắp cưới

0 Thanh Niên Online

Theo quản lý của Diệp Lâm Anh, người đẹp này sẽ lên xe hoa cùng bạn trai vào tháng 5 tới. Hôn lễ dự kiến tiến hành tại một khách sạn hạng sang ở trung tâm quận 1, TP.HCM.

Diệp Lâm Anh và chồng sắp cưới biết nhau từ 8 năm trước /// Ảnh: FBNV
Diệp Lâm Anh và chồng sắp cưới biết nhau từ 8 năm trước
Ảnh: FBNV

Hôn phu của Diệp Lâm Anh tên Phạm Đức, sinh năm 1990, nhỏ hơn cô một tuổi. Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 cho biết bạn trai mình là người ga lăng, biết thể hiện tình cảm đậm chất ngôn tình. Phạm Đức sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản đắt đỏ tại TP.HCM.

Người đẹp cho hay bạn trai và cô quen biết nhau tại một quán rượu cách đây 8 năm nhưng không có nhiều ấn tượng về nhau. Phải đến 3 năm sau đó thì cả hai mới gặp lại và bắt đầu tháng ngày hẹn hò, sau đó quyết định đi đến hôn nhân như ngày hôm nay. Dù người yêu kém tuổi nhưng Diệp Lâm Anh cho biết anh khá chững chạc so với tuổi.

“Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế nhưng anh ấy rất chịu khó làm ăn và không phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ. Từ giai đoạn làm bạn chuyển sang người yêu, anh ấy chinh phục tôi bằng những cử chỉ, hành động quan tâm rất nhỏ. Có lúc tôi đi diễn xa và bị bệnh, anh còn nhờ người quen mang thuốc đến tận khách sạn cho tôi, thường xuyên hỏi han để nắm bắt tình hình. Từ trước đến nay tôi không phải là người thích cưng chiều trong các mối quan hệ tình cảm”, nữ ca sĩ tự hào nói về bạn trai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm