Điệu nhảy của diệc trắng chiến thắng

0 Thanh Niên Online

Ban Tài nguyên của bang Maryland (Mỹ) đã công bố những người chiến thắng Cuộc thi ảnh của Tạp chí Tài nguyên Maryland vào ngày 13.10 vừa qua.

Điệu nhảy của diệc trắng chiến thắng

Theo đó, cô gái Mỹ gốc Việt My Phuong Nguyen ở vùng Burtonsville, hạt Montgomery là người đoạt giải ảnh xuất sắc nhất với bức Điệu nhảy của diệc trắng. Cô Nguyen cũng giành luôn giải nhất cho thể loại ảnh về chim và cây hoang dã.

Hơn 300 nhà nhiếp ảnh đã gửi tổng cộng gần 1.500 bức ảnh tới cuộc thi. “Chúng tôi rất hài lòng về số lượng và chất lượng của ảnh dự thi năm nay”, thư ký ban tổ chức - ông John Griffin cho biết và nói tiếp: “Các nhiếp ảnh gia đã làm được việc hết sức tuyệt vời, đã thể hiện được nét đẹp thiên nhiên của bang”. Ngoài hai giải mà Nguyen đoạt được, ban tổ chức còn trao giải nhất cho các nhiếp ảnh gia có ảnh đẹp nhất về công viên, côn trùng... Những bức ảnh đoạt giải trong cuộc thi sẽ được đăng trên tạp chí Tài nguyên Maryland. 

Văn Khoa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà hàng Việt ở London bị cháy trụi

Nhà hàng Việt ở London bị cháy trụi

Nhà hàng BúnBúnBún trên đường Kingsland thuộc khu Hackney của thủ đô London (Anh) đã bị cháy trụi vào rạng sáng 7.11 (giờ địa phương), và phía nhân viên đang tổ chức gây quỹ trên GoFundMe để giúp nhà hàng quay lại hoạt động.

Tài trợ 'khủng' cho nhà khoa học nghiên cứu hệ thống máy tính

Tài trợ 'khủng' cho nhà khoa học nghiên cứu hệ thống máy tính

Nhà nghiên cứu về khoa học máy tính Tu Nguyen tại CCSE, thuộc Đại học bang Kennesaw tại bang Georgia (Mỹ), và nhóm nghiên cứu của ông mới đây nhận được khoản tài trợ lớn để phát triển “khuôn khổ toàn diện đầu tiên” cho hệ thống máy tính và hệ thống mạng mới.