Điều tra vụ bé gái 13 tháng tuổi chết bất thường

0 Thanh Niên Online

(TNO) Thông tin từ Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) sáng 19.1 cho biết đơn vị này đang điều tra vụ việc một cháu bé 13 tháng tuổi tử vong do chấn thương sọ não.

(TNO) Thông tin từ Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) sáng nay 19.1 cho biết đơn vị này đang điều tra vụ việc một cháu bé 13 tháng tuổi tử vong do chấn thương sọ não.

Trước đó, sáng 16.1, anh Nguyễn Văn Sơn (30 tuổi, ở 229 Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), đưa con gái là Nguyễn Ngọc Minh Anh, 13 tháng tuổi đi ăn sáng rồi chở đến gửi tại điểm trông trẻ tư nhân của bà Nguyễn Thị Bích (49 tuổi, ở ngõ 52 cùng phường).

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, vợ anh Sơn được bà Bích thông báo cháu Minh Anh có biểu hiện nôn mửa, mệt nhiều. Khi gia đình đến đón thì bé đã trong tình trạng nguy kịch nên đưa đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Nhi Hải Phòng, các bác sĩ cho biết bé đã hôn mê sâu. Đến sáng 17.1, do tiên lượng bé Minh Anh không thể qua khỏi, gia đình đưa bé về nhà. 14 giờ chiều cùng ngày, bệnh nhi tử vong.

Giám định pháp y cho thấy xương sọ bé có một vết nứt dài tới 8 cm ở phía sau nhưng da đầu không có vết xây xước hay bầm tím. Chủ nhà trẻ tư là bà Bích khẳng định bé Minh Anh không bị ngã hoặc tai nạn đặc biệt nào tại đây.

Trao đổi với Thanh Niên Online trưa nay, một lãnh đạo Công an quận Lê Chân cho biết đơn vị đang điều tra để xác minh vết thương gây vỡ sọ, chấn thương não dẫn đến cái chết của nạn nhân xảy ra tại điểm trông trẻ tư nhân kể trên hay đã bị từ trước, rồi mới có thể quy trách nhiệm thuộc về ai.

Linh Linh

>> Một học sinh lớp 9 chết bất thường
>> Bé 3 tuổi chết bất thường dưới ao bèo
>> Tường sập, 6 trẻ mầm non nhập viện
>> Một trẻ mầm non tử vong tại trường
>> Vụ trẻ bị chấn thương sọ não ở nhóm trẻ không phép: Cháu bé đang nguy kịch
>> Điều tra vụ trẻ bị chấn thương sọ não ở nhóm trẻ không phép
>> Cứu sống bé trai 6 tháng tuổi bị chấn thương sọ não

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm