Điều tra vụ du khách nước ngoài bị đánh nhập viện ở TP.Hội An

0 Thanh Niên Online

Cơ quan chức năng TP.Hội An (Quảng Nam) đang điều tra vụ việc một du khách nước ngoài tố bị một nhóm người đi xe ôm ở TP.Hội An đánh nhập viện cấp cứu.

Ông Margan bị nhóm xe ôm ở TP.Hội An đánh nhập viện /// ẢNH: B.D
Ông Margan bị nhóm xe ôm ở TP.Hội An đánh nhập viện
ẢNH: B.D

Sáng 28.1, đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an TP.Hội An (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã xác định được nghi phạm dùng ghế nhựa ném một du khách nước ngoài khiến người này bị thương phải nhập.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc ẩu đả vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Điều tra vụ du khách nước ngoài bị đánh nhập viện ở TP.Hội An - ảnh 1
Ông Margan bị đánh khâu nhiều mũi
ẢNH: B.D

Theo lời khai ban đầu của người trực tiếp đánh vị khách tây, thì vào khoảng 1 giờ ngày 26.1, ông Margan (quốc tịch Úc) cùng nhóm bạn đi từ bar Tiger (ở TP.Hội An) ra thì gặp một nhóm xe ôm. Trong lúc thỏa thuận tiền đi xe, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, có lời qua tiếng lại. Ông Margan đã đánh một người trong nhóm xe ôm này.

Do quá bức xúc trước việc bạn mình bị đánh, nhóm người đi xe ôm này đã đánh trả.

Một người trong nhóm đã lấy ghế nhựa ném trúng đầu ông Margan khiến ông này chảy máu phải nhập viện. Thấy người khách này bị thương, nhóm xe ôm đã gọi taxi đưa đi Bệnh viện Thái Bình Dương cấp cứu.

Cũng theo đại tá Nghĩ, hiện ông Margan vẫn chưa lên Công an TP.Hội An để trình báo việc mình bị đánh. Đơn vị cũng đang tìm tung tích của ông này để tìm hiểu nguyên nhân bị đánh là gì. Đơn vị chỉ mới nghe được lời khai từ một phía.

“Với những trường hợp này, chúng tôi nhất quyết sẽ xử lý nghiêm, không để sự việc này ảnh hưởng tới TP.Hội An”, đại tá Nghĩ khẳng định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm