Điều tra vụ nam sinh ở Nam Định tử vong sau tiếng nổ lớn

0 Thanh Niên Online

Sau tiếng nổ lớn lớn, người dân địa phương phát hiện một nam sinh 16 tuổi ở huyện xã Yên Phương, huyện Ý Yên (Nam Định) bị tử vong do bị thương quá nặng.

Nhà riêng của cháu Ph. - nơi xảy ra vụ việc. /// Ảnh CTV
Nhà riêng của cháu Ph. - nơi xảy ra vụ việc.
Ảnh CTV

Chiều 23.1, trao đổi với Thanh Niên, ông Đinh Văn Khính, Phó Chủ tịch UBND xã Yên Phương, huyện Ý Yên (Nam Định) cho biết, Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với Công an huyện Ý Yên, khẩn trương điều tra một vụ nổ khiến cháu Ph. (16 tuổi, ngụ xã Yên Phương) tử vong tại nhà riêng.

Theo ông Khính, vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 23.1 (tức 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi). Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, người dân địa phương nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà riêng của cháu Ph. nên mọi người chạy đến xem xét.

Tại hiện trường, cửa và lan can ở tầng 2 của ngôi nhà bị bật tung. Cháu P được phát hiện tử vong trong nhà với thương tích rất nặng. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà ngoài nạn nhân còn có 2 trẻ nhỏ đang chơi ở dưới tầng 1, nhưng rất may 2 cháu không bị thương.

Một nguồn tin cho biết, nguyên nhân vụ nổ có thể do cháu Ph. tự chế pháo gây ra. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm