Điều tra vụ nổ súng cướp tài sản ở Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Ngày 11.4, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM), cho biết đã tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Thanh Nhiều (33 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú Q.8, TP.HCM) và đang tiến hành điều tra nhóm người dùng súng cướp tài sản trên địa bàn.

Điều tra vụ nổ súng cướp tài sản ở Sài Gòn

Theo trình báo của anh Nhiều, trước đây anh có cho một người tên B. mượn gần 50 triệu đồng. Sau đó, anh nhiều lần gọi điện đòi tiền nhưng B. không trả mà còn thách thức.

Đến chiều 10.4, một người lạ tự xưng tên Tám gọi điện gặp anh Nhiều nói mình cũng bị B. giật nợ và hẹn anh Nhiều ở khu C9 (ấp 4A, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh) để cùng nhau bàn bạc, tìm cách lấy lại tiền từ B.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, anh Nhiều lái ô tô đến điểm hẹn để gặp Tám. Vừa đến nơi, anh Nhiều thấy vợ của B. đứng cùng Tám và một thanh niên lạ mặt. Lúc này, nhóm người trên rút 2 khẩu súng bắn về phía anh Nhiều nhưng không trúng. Sau đó, anh Nhiều bị nhóm người trên khống chế lấy 60 triệu đồng, 2 nhẫn vàng, 1 đồng hồ đeo tay và 3 điện thoại di động và một số giấy tờ.

Nhận tin báo, Công an H.Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 viên đạn bi màu vàng và một số giấy tờ liên quan đến nhóm người trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm